Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
Lyrics
Madhuramaanavar - மதுரமானவர்
Neethiyai Sarikattuvar - நீதியைச்சரிக்கட்டுவார்
Yehova Yeerae - யெகோவாயீரே
Saron Rojave - சாரோன் ரோஜாவே
Perungkaatru - பெருங்காற்று
Ennila Nanmaigal - எண்ணிலா நன்மைகள்
Maatram Undaagum - மாற்றம் உண்டாகும்
Migundha Vallamaiyodu Avar Varugiraar - மிகுந்த வல்லமையோடு
Nithiya Magizhchi - நித்திய மகிழ்ச்சி
Meiparae - மேய்ப்பரே
Vetkapadavillaye - வெட்கப்படவில்லையே
Aathumaave - ஆத்துமாவே
Nadathiduveer Inimelum - நடத்திடுவீர் இனிமேலும்
Um Naamam Paada - உம் நாமம் பாட
Next Page