Ponnana Yesuvai - பொன்னான இயேசுவை

 



பொன்னான இயேசுவை
புண்ணிய நல் நேசரை
கொண்டு செல்வோம் பூலோகம் எங்கும்
அவர் ஒன்றே வழி என்றே கூருவோம்

தேவனே நம்மை நடத்திடுவார்
தேவை அறிந்து பயன்படுத்திடுவார்

1. அவர் எந்நாளும் நம்மோடு
இருப்பதினால் அலைகள் புயல்கள்
நம்மை அசைப்பதில்லை அஞ்சாமல் செல்வோம்
வஞ்சகனை வெல்வோம்
அரணான கோட்டைகளை பிடித்திடுவோம்

2. எலியா எலி சாமூலம் அற்புதம் செய்தார்
இந்த நாளில் உங்கள் மூலம் நிச்சயம் செய்வார்
எத்தனையோ நோய்கள்
அத்தனையும் போக்கும்
இயேசுவின் இரத்தத்தாலே ஜெயம் பெறுவோம்

3. காலமும் கடலலையும் காத்திருக்காது - இந்த
காலத்திலே உலகை கலக்கிடுவோம்
கல்லான நெஞ்சம் கரைந்திட செய்யும்
கனிவான கர்த்தர் பணி செய்திடுவோம்


Tanglish

Ponnaana Yesuvai
Punnnniya Nal Naesarai - Konndu
Selvom Poolokamengum
Avar Onte Vali Ente Kooruvom

Thaevanae Vanthu Nammai Nadaththiduvaar
Thaevaiyarinthu Payanpaduththiduvaar

Avar Ennaalum Nammodu Iruppathinaal
Alaikal Puyalkal Nammai Asaippathillai
Anjaamal Selvom
Vanjakanai Velvom – Arannaana
Kottakalai Pitiththiduvom - Naam

(Avar) Eliyaa Elisaa Moolam Arputham Seythaar
Intha Naalil Engal Moolam Nichchayam Seyvaar
Eththanaiyo Nnoykal
Aththanaiyum Pokkum - Yesuvin
Iraththaththaalae Jeyam Peruvom

Kaalamum Kadalalaiyum Kaaththirukkaathu
Intha Kaalaththilae Ulakai Kalakkiduvom
Kallaana Nenjam Karainthidach Seyyum
Kanivaana Karththar Panni Seythiduvom - Naam


Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Ponnana Yesuvai, பொன்னான இயேசுவை.
KeyWords: Madurantakam Yesudhas, Christian Song Lyrics.


All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.