• Home
  • Tamil
  • Malayalam
  • English
  • Hindi
  • Telugu
  • Kannada
Lovely Christ - Lyrics of Love
  • Home
  • Lyrics
  • _Tamil
  • _Malayalam
  • _English
  • _Hindi
  • _Telugu
  • _Kannada
  • Devotional
  • _Tamil
  • _English
  • Pray For
  • Upload Lyrics
  • About Us
  • Contact Us
Joel Thomasraj
Enni Mudiya Kirubaikatkai -எண்ணி முடியா கிருபைகட்காய்

Enni Mudiya Kirubaikatkai -எண்ணி முடியா கிருபைகட்காய்

Manuvaanare - மனுவானாரே

Manuvaanare - மனுவானாரே

Kizhakkum Maerkkum - கிழக்கும் மேற்கும்

Kizhakkum Maerkkum - கிழக்கும் மேற்கும்

Maan Kaalgal - மான் கால்கள்

Maan Kaalgal - மான் கால்கள்

Athisayam Arputham - அதிசயம் அற்புதம்

Athisayam Arputham - அதிசயம் அற்புதம்

Nandriyal - நன்றியால்

Nandriyal - நன்றியால்

Maravaadhavarae - மறவாதவரே

Maravaadhavarae - மறவாதவரே

Adhe Vallamai - அதே வல்லமை

Adhe Vallamai - அதே வல்லமை

En Jebathai Ketpavarae - என் ஜெபத்தை கேட்பவரே

En Jebathai Ketpavarae - என் ஜெபத்தை கேட்பவரே

Ha Hallelujah - ஆ அல்லேலூயா

Ha Hallelujah - ஆ அல்லேலூயா

Thevareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar - தேவரீர் நீர் சகலமும் செய்ய வல்லவர்

Thevareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar - தேவரீர் நீர் சகலமும் செய்ய வல்லவர்

Potri Thuthippom - போற்றி துதிப்போம்

Potri Thuthippom - போற்றி துதிப்போம்

Vaakkuraithavare Neer - வாக்குறைத்தவரே  நீர்

Vaakkuraithavare Neer - வாக்குறைத்தவரே நீர்

Antru Piditha Karatha - அன்று பிடித்த கரத்தை

Antru Piditha Karatha - அன்று பிடித்த கரத்தை

Ennai Um Kaiyil - என்னை உம் கையில்

Ennai Um Kaiyil - என்னை உம் கையில்

Potri Thuthippom Nam - போற்றித் துதிப்போம் நம்

Potri Thuthippom Nam - போற்றித் துதிப்போம் நம்

Next Page

Made with Love by

Lovely Christ - Lyrics of Love
Tamil, English, Malayalam, Hindi, And Telugu Christian Lyrics Available Here.
  • Home
  • Pray For
  • About Us
  • Contact us

Footer Copyright

LovleyChrist.com ©