• Home
  • Tamil
  • Malayalam
  • English
  • Hindi
  • Telugu
  • Kannada
Lovely Christ - Lyrics of Love
  • Home
  • Lyrics
  • _Tamil
  • _Malayalam
  • _English
  • _Hindi
  • _Telugu
  • _Kannada
  • Devotional
  • _Tamil
  • _English
  • Pray For
  • Upload Lyrics
  • About Us
  • Contact Us
T.G. Sekar
En Mugam Vetkappattu - என் முகம் வெட்கப்பட்டு

En Mugam Vetkappattu - என் முகம் வெட்கப்பட்டு

Aarparippom Aarparippom - ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்

Aarparippom Aarparippom - ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்

Oru Kuraivillaamal Kaathuvantheere - ஒரு குறைவில்லாமல் காத்துவந்தீரே

Oru Kuraivillaamal Kaathuvantheere - ஒரு குறைவில்லாமல் காத்துவந்தீரே

Ponnaana Neram Neer - பொன்னான நேரம்

Ponnaana Neram Neer - பொன்னான நேரம்

Nambikaiyudaiya Siraigaley - நம்பிக்கையுடைய சிறைகளே

Nambikaiyudaiya Siraigaley - நம்பிக்கையுடைய சிறைகளே

Karuvile Uruvaana - கருவிலே உருவான

Karuvile Uruvaana - கருவிலே உருவான

Eththanai Nanmai Enakku - எத்தனை நன்மை

Eththanai Nanmai Enakku - எத்தனை நன்மை

Nandri Sollaamal - நன்றி சொல்லாமல்

Nandri Sollaamal - நன்றி சொல்லாமல்

Next Page

Made with Love by

Lovely Christ - Lyrics of Love
Tamil, English, Malayalam, Hindi, And Telugu Christian Lyrics Available Here.
  • Home
  • Pray For
  • About Us
  • Contact us

Footer Copyright

LovleyChrist.com ©