• Home
  • Tamil
  • Malayalam
  • English
  • Hindi
  • Telugu
  • Kannada
Lovely Christ - Lyrics of Love
  • Home
  • Lyrics
  • _Tamil
  • _Malayalam
  • _English
  • _Hindi
  • _Telugu
  • _Kannada
  • Devotional
  • _Tamil
  • _English
  • Pray For
  • Upload Lyrics
  • About Us
  • Contact Us
Moses Rajasekar
Satthanuku Savaal Vidum - சாத்தானுக்கு சவால் விடும்

Satthanuku Savaal Vidum - சாத்தானுக்கு சவால் விடும்

Nan Nadanthu Vantha Pathaigal - நான் நடந்து வந்த பாதைகள்

Nan Nadanthu Vantha Pathaigal - நான் நடந்து வந்த பாதைகள்

Engal Thagappanae - எங்கள் தகப்பனே

Engal Thagappanae - எங்கள் தகப்பனே

Ennai Vazha Vaikkum - என்னை வாழவைக்கும்

Ennai Vazha Vaikkum - என்னை வாழவைக்கும்

Sarva Anga Thaganapali - சர்வ அங்க தகனபலி

Sarva Anga Thaganapali - சர்வ அங்க தகனபலி

Neer Ennodu - நீர் என்னோடு

Neer Ennodu - நீர் என்னோடு

Innum Ethanai Thooram - இன்னும் எத்தனை தூரம்

Innum Ethanai Thooram - இன்னும் எத்தனை தூரம்

Ullamellam Uruguthaiya - உள்ளமெல்லாம் உருகுதையா

Ullamellam Uruguthaiya - உள்ளமெல்லாம் உருகுதையா

Maarum Ivvulaginile - மாறும் இவ் உலகினிலே

Maarum Ivvulaginile - மாறும் இவ் உலகினிலே

Sollaal Aaguma Ithai - சொல்லால் ஆகுமா இதை

Sollaal Aaguma Ithai - சொல்லால் ஆகுமா இதை

Naan Nirppathum - நான் நிற்பதும்

Naan Nirppathum - நான் நிற்பதும்

Yaakkobennum Siru - யாக்கோபு என்னும் சிறு

Yaakkobennum Siru - யாக்கோபு என்னும் சிறு

Kiristhavana Disturb - கிறிஸ்தவனை

Kiristhavana Disturb - கிறிஸ்தவனை

Vaarunga En Nesare - வாருங்கள் என் நேசரே

Vaarunga En Nesare - வாருங்கள் என் நேசரே

Thikkattra Pillaigalukku - திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு

Thikkattra Pillaigalukku - திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு

Thanimaiyin paathaiyil - தனிமையின் பாதையில்

Thanimaiyin paathaiyil - தனிமையின் பாதையில்

Next Page

Made with Love by

Lovely Christ - Lyrics of Love
Tamil, English, Malayalam, Hindi, And Telugu Christian Lyrics Available Here.
  • Home
  • Pray For
  • About Us
  • Contact us

Footer Copyright

LovleyChrist.com ©