• Home
  • Tamil
  • Malayalam
  • English
  • Hindi
  • Telugu
  • Kannada
Lovely Christ - Lyrics of Love
  • Home
  • Lyrics
  • _Tamil
  • _Malayalam
  • _English
  • _Hindi
  • _Telugu
  • _Kannada
  • Devotional
  • _Tamil
  • _English
  • Pray For
  • Upload Lyrics
  • About Us
  • Contact Us
Tamil Songs
Unnathathil - உன்னதத்தில்

Unnathathil - உன்னதத்தில்

Devanae Naan Umathandayil - தேவனே நான் உமதண்டையில்

Devanae Naan Umathandayil - தேவனே நான் உமதண்டையில்

Anbe Anbe Anbe Aaruyir - அன்பே அன்பே அன்பே

Anbe Anbe Anbe Aaruyir - அன்பே அன்பே அன்பே

Hallelujah Thuthi magimai - அல்லேலூயா துதி மகிமை

Hallelujah Thuthi magimai - அல்லேலூயா துதி மகிமை

Enna En Aanantham - என்ன என் ஆனந்தம்

Enna En Aanantham - என்ன என் ஆனந்தம்

Sthothiram Seiguvene - ஸ்தோத்திரம் செய்குவேனே

Sthothiram Seiguvene - ஸ்தோத்திரம் செய்குவேனே

Oru Varthai Sollum - ஒரு வார்த்தை சொல்லும்

Oru Varthai Sollum - ஒரு வார்த்தை சொல்லும்

Kristhava Jeeviyam - கிறிஸ்தவ ஜீவியம்

Kristhava Jeeviyam - கிறிஸ்தவ ஜீவியம்

Karthavin Janame - கர்த்தாவின் ஜனமே

Karthavin Janame - கர்த்தாவின் ஜனமே

Devanai Uyarthi Thuthiyungal - தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்

Devanai Uyarthi Thuthiyungal - தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்

Ontrumillamale Nintra Ennai - ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை

Ontrumillamale Nintra Ennai - ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை

Unnatha Devan - உன்னத தேவன்

Unnatha Devan - உன்னத தேவன்

Ennai Maravaa - என்னை மறவா

Ennai Maravaa - என்னை மறவா

Avar Yaarkkum Kadanali Alla - அவர் யாருக்கும் கடனாளி அல்ல

Avar Yaarkkum Kadanali Alla - அவர் யாருக்கும் கடனாளி அல்ல

Next Page

Made with Love by

Lovely Christ - Lyrics of Love
Tamil, English, Malayalam, Hindi, And Telugu Christian Lyrics Available Here.
  • Home
  • Pray For
  • About Us
  • Contact us

Footer Copyright

LovleyChrist.com ©