• Home
  • Tamil
  • Malayalam
  • English
  • Hindi
  • Telugu
  • Kannada
Lovely Christ - Lyrics of Love
  • Home
  • Lyrics
  • _Tamil
  • _Malayalam
  • _English
  • _Hindi
  • _Telugu
  • _Kannada
  • Devotional
  • _Tamil
  • _English
  • Pray For
  • Upload Lyrics
  • About Us
  • Contact Us
Samuel Jeyaraj
Thirandha Vaasal Enakku Thandhaar - திறந்த வாசல் எனக்கு தந்தார்

Thirandha Vaasal Enakku Thandhaar - திறந்த வாசல் எனக்கு தந்தார்

Rettippana Nanmai - இரட்டிப்பான நன்மை

Rettippana Nanmai - இரட்டிப்பான நன்மை

Nanmaiyum Kirubaiyum - நன்மையும் கிருபையும்

Nanmaiyum Kirubaiyum - நன்மையும் கிருபையும்

Puthiya Kaariyam - புதிய காரியம்

Puthiya Kaariyam - புதிய காரியம்

Ummaithaan Nambiyirukken - உம்மைத்தான் நம்பியிருக்கேன்

Ummaithaan Nambiyirukken - உம்மைத்தான் நம்பியிருக்கேன்

Unnai Athisayam Kaanappannuven - உன்னை அதிசயம் காணப்பண்ணுவேன்

Unnai Athisayam Kaanappannuven - உன்னை அதிசயம் காணப்பண்ணுவேன்

Kartharaal Kathavu Thirakkum - கர்த்தரால் கதவு திறக்கும்

Kartharaal Kathavu Thirakkum - கர்த்தரால் கதவு திறக்கும்

Naan Unnodu - நான் உன்னோடு

Naan Unnodu - நான் உன்னோடு

En Nerukkathile - என் நெருக்கத்திலே

En Nerukkathile - என் நெருக்கத்திலே

Vaathai Enthan Koodarathai - வாதை எந்தன் கூடாரத்தை

Vaathai Enthan Koodarathai - வாதை எந்தன் கூடாரத்தை

Karthar Unnai Perugavum - கர்த்தர் உன்னை பெருகவும்

Karthar Unnai Perugavum - கர்த்தர் உன்னை பெருகவும்

Theengil Neer En - தீங்கில் நீர் என்

Theengil Neer En - தீங்கில் நீர் என்

Ne Asirvathamai - நீ ஆசீர்வாதமாய்

Ne Asirvathamai - நீ ஆசீர்வாதமாய்

Un Thukka Natkal - உன் துக்க நாட்கள்

Un Thukka Natkal - உன் துக்க நாட்கள்

Rendathanai Balan Varume - இரண்டத்தனை பலன் வருமே

Rendathanai Balan Varume - இரண்டத்தனை பலன் வருமே

Next Page

Made with Love by

Lovely Christ - Lyrics of Love
Tamil, English, Malayalam, Hindi, And Telugu Christian Lyrics Available Here.
  • Home
  • Pray For
  • About Us
  • Contact us

Footer Copyright

LovleyChrist.com ©