• Home
  • Tamil
  • Malayalam
  • English
  • Hindi
  • Telugu
  • Kannada
Lovely Christ - Lyrics of Love
  • Home
  • Lyrics
  • _Tamil
  • _Malayalam
  • _English
  • _Hindi
  • _Telugu
  • _Kannada
  • Devotional
  • _Tamil
  • _English
  • Pray For
  • Upload Lyrics
  • About Us
  • Contact Us
John Jebaraj
Thudhigal Oyaadhu - துதிகள் ஓயாது

Thudhigal Oyaadhu - துதிகள் ஓயாது

Nambathagundhavar - நம்ப தகுந்தவர்

Nambathagundhavar - நம்ப தகுந்தவர்

Sitham - சித்தம்

Sitham - சித்தம்

Vivarikka Mudiyatha - விவரிக்க முடியாத

Vivarikka Mudiyatha - விவரிக்க முடியாத

Unmai - உண்மை

Unmai - உண்மை

Ebenesare - ఎబెనేజరే

Ebenesare - ఎబెనేజరే

Alangaripaar - அலங்கரிப்பார்

Alangaripaar - அலங்கரிப்பார்

Ebenesarae - எபிநேசரே

Ebenesarae - எபிநேசரே

Yennai Nenjil - என்னை நெஞ்சில்

Yennai Nenjil - என்னை நெஞ்சில்

Nadathuvar - நடத்துவார்

Nadathuvar - நடத்துவார்

El Elohe - ఏల్‌-ఎలోహేయి

El Elohe - ఏల్‌-ఎలోహేయి

Athu Than Kirubai - அதுதான் கிருபை

Athu Than Kirubai - அதுதான் கிருபை

Aarathippen - ஆராதிப்பேன்

Aarathippen - ஆராதிப்பேன்

Kaivida Maatar - கைவிடமாட்டார்

Kaivida Maatar - கைவிடமாட்டார்

Nandri Endra - நன்றி என்ற

Nandri Endra - நன்றி என்ற

Next Page

Made with Love by

Lovely Christ - Lyrics of Love
Tamil, English, Malayalam, Hindi, And Telugu Christian Lyrics Available Here.
  • Home
  • Pray For
  • About Us
  • Contact us

Footer Copyright

LovleyChrist.com ©