• Home
  • Tamil
  • Malayalam
  • English
  • Hindi
  • Telugu
  • Kannada
Lovely Christ - Lyrics of Love
  • Home
  • Lyrics
  • _Tamil
  • _Malayalam
  • _English
  • _Hindi
  • _Telugu
  • _Kannada
  • Devotional
  • _Tamil
  • _English
  • Pray For
  • Upload Lyrics
  • About Us
  • Contact Us
Ben Samuel
Sutha Idhayam - சுத்த இதயம்

Sutha Idhayam - சுத்த இதயம்

Migundha Vallamaiyodu Avar Varugiraar - மிகுந்த  வல்லமையோடு

Migundha Vallamaiyodu Avar Varugiraar - மிகுந்த வல்லமையோடு

Nithiya Magizhchi - நித்திய மகிழ்ச்சி

Nithiya Magizhchi - நித்திய மகிழ்ச்சி

Meiparae - மேய்ப்பரே

Meiparae - மேய்ப்பரே

Vetkapadavillaye - வெட்கப்படவில்லையே

Vetkapadavillaye - வெட்கப்படவில்லையே

Aathumaave - ஆத்துமாவே

Aathumaave - ஆத்துமாவே

Nadathiduveer Inimelum - நடத்திடுவீர் இனிமேலும்

Nadathiduveer Inimelum - நடத்திடுவீர் இனிமேலும்

Yethuvaraikum Irangathirupeer - எதுவரைக்கும் இரங்காதிருப்பீர்

Yethuvaraikum Irangathirupeer - எதுவரைக்கும் இரங்காதிருப்பீர்

Neer Ootru - நீர் ஊற்று

Neer Ootru - நீர் ஊற்று

Udaikka Patta - உடைக்கப்பட்ட

Udaikka Patta - உடைக்கப்பட்ட

Neer Otru - நீர் ஊற்று

Neer Otru - நீர் ஊற்று

Ummai Aarathika - உம்மை ஆராதிக்க

Ummai Aarathika - உம்மை ஆராதிக்க

En Belanell - என் பெலனெல்லாம்

En Belanell - என் பெலனெல்லாம்

Kedagam - கேடகம்

Kedagam - கேடகம்

Sekkeram Varapogum - சீக்கிரம் வரப்போகும்

Sekkeram Varapogum - சீக்கிரம் வரப்போகும்

Next Page

Made with Love by

Lovely Christ - Lyrics of Love
Tamil, English, Malayalam, Hindi, And Telugu Christian Lyrics Available Here.
  • Home
  • Pray For
  • About Us
  • Contact us

Footer Copyright

LovleyChrist.com ©