Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
Godson GD
Ennil Anbaai Iruppavarae - என்னில் அன்பாய் இருப்பவரே
Neenga Illatha Vazhkkai - நீங்க இல்லாத வாழ்க்கை
Njaan Jeevikkum Njaan Jeevikkum
Theduven Athikaalai - தேடுவேன் அதிகாலை
Un Mana Viruppathai - உன் மன விருப்பத்தை
Thamathithalum Nee - தாமதித்தாலும் நீ
Naan Vaazhuven - நான் வாழுவேன்
Aasirvathikkum Devathi - ஆசீர்வதிக்கும் தேவாதி
Kaalamellam Ummai - காலமெல்லாம் உம்மை
Nandri Nandri Nandri Yesu - நன்றி நன்றி நன்றி இயேசு
Pogathe Pogathe - போகாதே போகாதே
Ulagamo Maranthathu - உலகமோ மறந்தது
Um Naamam Uyarthi - உம் நாமம் உயர்த்தி
Porattam Illatha - போராட்டம் இல்லாத
Neere En Nambikkai - நீரே என் நம்பிக்கை
Thottu Paarkka Aasaiye - தொட்டு பாக்க ஆசையே
Next Page