• Home
  • Tamil
  • Malayalam
  • English
  • Hindi
  • Telugu
  • Kannada
Lovely Christ - Lyrics of Love
  • Home
  • Lyrics
  • _Tamil
  • _Malayalam
  • _English
  • _Hindi
  • _Telugu
  • _Kannada
  • Devotional
  • _Tamil
  • _English
  • Pray For
  • Upload Lyrics
  • About Us
  • Contact Us
Lucas Sekar
Kannin Manipola - கண்ணின் மணிபோல

Kannin Manipola - கண்ணின் மணிபோல

Sathuru Vizhunthaanae - சத்துரு விழுந்தானே

Sathuru Vizhunthaanae - சத்துரு விழுந்தானே

Balipeedamae - பலிபீடமே

Balipeedamae - பலிபீடமே

Ezhumbum Varayilum - எழும்பும் வரையிலும்

Ezhumbum Varayilum - எழும்பும் வரையிலும்

Appa Um Samoogathila - அப்பா உம் சமூகத்தில

Appa Um Samoogathila - அப்பா உம் சமூகத்தில

Kannin Manipola - கண்ணின் மணிபோல

Kannin Manipola - கண்ணின் மணிபோல

Pesungappa - பேசுங்கப்பா

Pesungappa - பேசுங்கப்பா

Nee Ennal - நீ என்னால்

Nee Ennal - நீ என்னால்

Urukkamaana Irakathalae - உருக்கமான இரக்கத்தாலே

Urukkamaana Irakathalae - உருக்கமான இரக்கத்தாலே

Neer Paarthaal Podhum - நீர் பார்த்தால் போதும்

Neer Paarthaal Podhum - நீர் பார்த்தால் போதும்

Kodiyavan Atruponanae - கொடியவன் அற்றுப்போனானே

Kodiyavan Atruponanae - கொடியவன் அற்றுப்போனானே

Ummai Paadamal - உம்மை பாடாமல்

Ummai Paadamal - உம்மை பாடாமல்

Next Page

Made with Love by

Lovely Christ - Lyrics of Love
Tamil, English, Malayalam, Hindi, And Telugu Christian Lyrics Available Here.
  • Home
  • Pray For
  • About Us
  • Contact us

Footer Copyright

LovleyChrist.com ©