• Home
  • Tamil
  • Malayalam
  • English
  • Hindi
  • Telugu
  • Kannada
Lovely Christ - Lyrics of Love
  • Home
  • Lyrics
  • _Tamil
  • _Malayalam
  • _English
  • _Hindi
  • _Telugu
  • _Kannada
  • Devotional
  • _Tamil
  • _English
  • Pray For
  • Upload Lyrics
  • About Us
  • Contact Us
Asborn Sam
Neenga Senja - நீங்க செய்த

Neenga Senja - நீங்க செய்த

Naan Ondrumillathavan - நான் ஒன்றுமில்லாதவன

Naan Ondrumillathavan - நான் ஒன்றுமில்லாதவன

Yehova Yeerae - யெகோவாயீரே

Yehova Yeerae - யெகோவாயீரே

𝗔𝗱𝗵𝗶𝗴𝗮𝗺𝗮𝗮𝗶 - அதிகமாய்

𝗔𝗱𝗵𝗶𝗴𝗮𝗺𝗮𝗮𝗶 - அதிகமாய்

Magimaiyai Vetri Sirandhar - மகிமையாய் வெற்றி சிறந்தார்

Magimaiyai Vetri Sirandhar - மகிமையாய் வெற்றி சிறந்தார்

Oppuravakkapatten - ஒப்புரவாக்கப்பட்டேன்

Oppuravakkapatten - ஒப்புரவாக்கப்பட்டேன்

Un Thukka Naatkal - உன் துக்க நாட்கள்

Un Thukka Naatkal - உன் துக்க நாட்கள்

Alaichalgalai Arindhavarae - அலைச்சல்களை அறிந்தவரே

Alaichalgalai Arindhavarae - அலைச்சல்களை அறிந்தவரே

Naan Vazhvadhu - நான் வாழ்வது

Naan Vazhvadhu - நான் வாழ்வது

Nandri Solla Varthai - நன்றி சொல்ல வார்த்தை

Nandri Solla Varthai - நன்றி சொல்ல வார்த்தை

Valakkaram - வலக்கரம்

Valakkaram - வலக்கரம்

Thagapanin Veettirkku - தகப்பனின் வீட்டிற்கு

Thagapanin Veettirkku - தகப்பனின் வீட்டிற்கு

Paathirarae - பாத்திரரே

Paathirarae - பாத்திரரே

Usurodu Irukkuren - உசுரோடு இருக்குறேன்

Usurodu Irukkuren - உசுரோடு இருக்குறேன்

Oottrum - ஊற்றும்

Oottrum - ஊற்றும்

Naam Gragikka - நாம் கிரகிக்க

Naam Gragikka - நாம் கிரகிக்க

Next Page

Made with Love by

Lovely Christ - Lyrics of Love
Tamil, English, Malayalam, Hindi, And Telugu Christian Lyrics Available Here.
  • Home
  • Pray For
  • About Us
  • Contact us

Footer Copyright

LovleyChrist.com ©