• Home
  • Tamil
  • Malayalam
  • English
  • Hindi
  • Telugu
  • Kannada
Lovely Christ - Lyrics of Love
  • Home
  • Lyrics
  • _Tamil
  • _Malayalam
  • _English
  • _Hindi
  • _Telugu
  • _Kannada
  • Devotional
  • _Tamil
  • _English
  • Pray For
  • Upload Lyrics
  • About Us
  • Contact Us
Joseph Aldrin
Ethai Ninaithum - எதை நினைத்தும்

Ethai Ninaithum - எதை நினைத்தும்

En Hakkore - என் ஹக்கோர்

En Hakkore - என் ஹக்கோர்

Unmaiyullavarae - உண்மையுள்ளவரே

Unmaiyullavarae - உண்மையுள்ளவரே

Athikalayil - அதிகாலையில்

Athikalayil - அதிகாலையில்

Maa Sa Sambhala - माँ सा संभाला - Thai Pola Thetri

Maa Sa Sambhala - माँ सा संभाला - Thai Pola Thetri

Neer Namba Pannina - நீர் நம்ப பண்ணின

Neer Namba Pannina - நீர் நம்ப பண்ணின

Bayamillayae - பயமில்லையே

Bayamillayae - பயமில்லையே

Mudinthathu - முடிந்தது

Mudinthathu - முடிந்தது

Ezhumbi Prakasi - எழும்பி பிரகாசி

Ezhumbi Prakasi - எழும்பி பிரகாசி

Siragugalin - சிறகுகளின்

Siragugalin - சிறகுகளின்

Um Janangal - உம் ஜனங்கள்

Um Janangal - உம் ஜனங்கள்

Vetri Sirantharae - வெற்றி சிறந்தாரே

Vetri Sirantharae - வெற்றி சிறந்தாரே

Abishega Oliva Maram - ஆபிஷேக ஒலிவ மரம்

Abishega Oliva Maram - ஆபிஷேக ஒலிவ மரம்

Ummai Pola Ratchagar - உம்மைப் போல இரட்சகர்

Ummai Pola Ratchagar - உம்மைப் போல இரட்சகர்

Kanmalaiyanavar - கண்மலையானவர்

Kanmalaiyanavar - கண்மலையானவர்

Next Page

Made with Love by

Lovely Christ - Lyrics of Love
Tamil, English, Malayalam, Hindi, And Telugu Christian Lyrics Available Here.
  • Home
  • Pray For
  • About Us
  • Contact us

Footer Copyright

LovleyChrist.com ©