Nazarene - நசரேயன்

Nazarene - நசரேயன்





 

நசரேயன் பிறந்தார்
நல்ல காலம் பிறந்தது
இரட்சிப்பும் வந்தது
இருளும் மறைந்தது

தேவ மைந்தன் அவர் 
தேவ மகிமையைத் துறந்து
மாட்டுத் தொழுவத்திலே
மனிதனாய் பிறந்தார்

தாழ்மையின் ரூபமாய்
தரணியில் பிறந்து
தம் ஜீவன் நல்கியே 
தம்மைத் தியாகம் செய்தார்

இரட்சிப்பு வேண்டுமா?
மீட்பும் வேண்டுமா?
இறைமகன் இயேசுவில்
எல்லாமே உண்டு
நசரேயன்...
 

Nasaraiyan Pirandhaar
Nalla Kaalam Pirandhadhu
Iratchippum Vandhadhu
Irulum Maraindhadhu

Theva Maindhan Avar
Theva Magimaiyaith Thurandhu
Maattuth Thozhuvaththilae
Manidhanai Pirandhaar

Thaazhmaiyin Roopamaai
Tharaniyil Pirandhu
Tham Jeevan Nalgiyae
Thammaith Thiyaagam Seidhaar

Iratchippu Vaendumaa?
Meetppum Vaendumaa?
Iraimagan Yesuvil
Ellaamae Undu

Nasaraiyan...


[keywords] Nazarene - நசரேயன், Princy Chakravarthi, Princy Chakra, Nasareyan Piranthaar, Tamil Christmas Songs.