Adaikalamana - அடைக்கலமான

Adaikalamana - அடைக்கலமான





 

அடைக்கலமான என் தேவன் நீர் 
என்னை சுற்றிலும் வேலி அடைத்து காத்திட்டீர்-2
பட்டணத்தை சுற்றிலும் பர்வதங்கள் வைத்தவர்
என்னை சுற்றி உயர்த்திடுவார்-2

என்னை பாதுகாக்க ஆக்கினியின் வெளிச்சம் உண்டு
பகலில் மேகத்தின் காவல் உண்டு-2

1. இருதயம் கர்த்தரையே நம்பி இருக்கும்
எந்தன் ஆத்துமாவும் பெலனடையும் 
எதிரான தீமைகளை தகர்த்தெறிந்து 
அதை நன்மையாக தந்திடுவார்
கன்மலையின் அரண்களை எனக்கு தந்து 
உயரத்தில் அமர செய்தார் 
அப்பத்திற்கும் தண்ணீருக்கும் குறைவில்லாமல்
என்னை சுகமாக நடத்திடுவார்
- என்னை பாதுகாக்க..

2. கர்த்தரையே முன்பாக வைத்திருக்கிறேன்
என்றும் அசைக்கப்படுவதில்லையே 
எதை எங்கு கடந்தாலும் பயமில்லையே 
அது என்னை என்றும் மேற்கொள்ளாதே
யுத்தங்களை ஓயப் பண்ணும் தகப்பன் உண்டு 
என்றும் கலங்காமல் நடந்திடுவேன் 
சகலமும் நன்மைக்காக மாற்றிவிட்டார் 
இனி ஒருபோதும் கலங்கிடேனே
- என்னை பாதுகாக்க..
 

Adaikkalamana En Devan Neer
Ennai Sutrilum Veli Adaiththu Kaathittir -2
Pattanathai Sutrilum Parvathangal Vaiththavar
Ennai Sutri Uyarthtiduvar -2

Ennai Paadhukaakka Aakkiniyin Velicham Undu
Pagalil Megaththin Kaaval Undu -2

1. Irudhayam Kartharayae Nambi Irukkum
Enthan Aathumaavum Belanadaiyum
Ethiraana Theemaigalai Thagarththerinthu
Athai Nanmaiyaaga Thanthiduvar
Kanmalaiyin Arangalai Enakku Thanthu
Uyarathil Amara Seithaar
Appaththirkkum Thanneerukkum Kuraivillaamal
Ennai Sukamaaga Nadaththiduvar
- Ennai Paadhukaakka..

2. Kartharayae Munbaaga Vaiththirukkiren
Endrum Asaikkappaduvathillaiyae
Ethai Engum Kadandhaalum Bayamillaiyae
Adhu Ennai Endrum Maerkollaadhe
Yuththangalai Oya Pannu Thagappan Undu
Endrum Kalangaamal Nadanthiduven
Sakalamum Nanmaikkaaga Maattrivittaar
Ini Orupothum Kalangideanae
- Ennai Paadhukaakka..


[keywords] Tamil Lyrics, Powerlines Songs, Vijay Aaron Elangovan, Adaikkalamaana, Adaikalamana - அடைக்கலமான.