Magimai - மகிமை

Magimai - மகிமை





 

மகிமை தேவ மகிமை
மகிமை என்மேல் மகிமை

என்மேல் மகிமை இறங்கணுமே 
இன்னும் அதிகமாய் (பலமாய்)
என்மேல் மகிமை இறங்கணுமே 

காற்றாய் மழையாய்
அக்கினியாய் என்மேல் இறங்கணுமே
என்மேல் மகிமை இறங்கணுமே 
இன்னும் அதிகமாய் (பலமாய்)
என்மேல் மகிமை இறங்கணுமே 

கீழ்காற்றை வீச பண்ணி
காடைகள் அனுப்பி வைத்தீர்
பெருங்காற்றை வீசபண்ணி
புதுவழி திறந்து வைத்தீர் - எனக்காய்

என்மேல் மகிமை இறங்கணுமே 
இன்னும் அதிகமாய் (பலமாய்)
என்மேல் மகிமை இறங்கணுமே 

மகிமை தேவ மகிமை
மகிமை என்மேல் மகிமை

என்மேல் மகிமை இறங்கணுமே 
இன்னும் அதிகமாய் (பலமாய்)
என்மேல் மகிமை இறங்கணுமே 

என்மேல் மகிமை
என்மேல் மகிமை
உம் மகிமை பலமாய் 
உம் மகிமை அதிகமாய் 

என்மேல் மகிமை இறங்கணுமே 
என்மேல் மகிமை இறங்கணுமே 

என்மேல் மகிமை
என்மேல் மகிமை
என்மேல் மகிமை இறங்கணுமே
 

Maghimai Dheva Maghimai  
Maghimai Enmel Maghimai  

Enmel Maghimai Iranganume  
Innum Adhigamaai (Palamaai)  
Enmel Maghimai Iranganume  

Kaatraai Mazhaiyaai  
Akkiniyaai Enmel Iranganume  
Enmel Maghimai Iranganume  
Innum Adhigamaai (Palamaai)  
Enmel Maghimai Iranganume  

Keelkaattraai Veesa Panni  
Kaadaigal Anuppi Vaiththeer  
Perungaattraai Veesapanni  
Pudhuvazhi Thirandhu Vaiththeer - Enakkaai  

Enmel Maghimai Iranganume  
Innum Adhigamaai (Palamaai)  
Enmel Maghimai Iranganume  

Maghimai Dheva Maghimai  
Maghimai Enmel Maghimai  

Enmel Maghimai Iranganume  
Innum Adhigamaai (Palamaai)  
Enmel Maghimai Iranganume  

Enmel Maghimai  
Enmel Maghimai  
Um Maghimai Palamaai  
Um Maghimai Adhigamaai  

Enmel Maghimai Iranganume  
Enmel Maghimai Iranganume  

Enmel Maghimai  
Enmel Maghimai  
Enmel Maghimai Iranganume


[keywords] Magimai - மகிமை, Praveen Vetriselvan, Magimai Deva Magimai, Magimai Theva Magimai.