Jeeva Neerootru - ஜீவ நீரூற்று

Jeeva Neerootru - ஜீவ நீரூற்று





 

ஜீவ நீரூற்று நீர்
எங்கள் ஜீவ நீரூற்று நீர்-2

தாகமாய் இருந்தேன் 
தவிப்புடன் இருந்தேன்-2
அருவியாய் ஊற்றினிரே  
உம் அன்பை அருவியாய் ஊற்றினிரே-2

1. ஞானியை வெட்கப்படுத்த
பேதை என்னை அறிந்தீர்-2
உம் மந்தையை மேய்க்க என் மந்த நாவை
மகிமையாய் மாற்றினிரே-2
என்னை மகிமையாய் மாற்றினிரே
- ஜீவ நீரூற்று நீர்

2. எங்கோ ஓடி ஒளிந்தேன்
எதையோ தேடி தொலைந்தேன்
எங்கோ ஓடி ஒளிந்தேன்
உம்மை தேட மறந்தேன்
மூலையில் கிடந்தவன்முகவரி அறிந்து    
முகமுகமாய் பேசினீரே-2
நீர் முகமுகமாய் பேசினீரே
- ஜீவ நீரூற்று நீர்
 

Jeeva Neerootru Neer  
Engal Jeeva Neerootru Neer-2  

Thaagamai Irundhen  
Thavipputhan Irundhen-2  
Aruviyaai Ootrinirey  
Um Anbai Aruviyaai Ootrinirey-2  

1. Gnaaniyai Vedkappaduttha  
Paedhai Ennai Arindheer-2  
Um Mandhaiyai Maeykka En Manda Naavai  
Maghimaiyaai Maatrinirey-2  
Ennai Maghimaiyaai Maatrinirey  
- Jeeva Neerootru Neer  

2. Engo Odi Olindhen  
Ethaiyo Thedi Tholaindhen  
Engo Odi Olindhen  
Ummai Theda Marandhen  
Moolaiyil Kidandhavanmar Mugavari Arindhu  
Mugamugamaai Paesinirey-2  
Neer Mugamugamaai Paesinirey  
- Jeeva Neerootru Neer


[keywords] Jeeva Neerootru - ஜீவ நீரூற்று, Praveen Vetriselvan, Jeeva Neerutru.