Yahweh En Deivamae - யாவே என் தெய்வமே

Yahweh En Deivamae - யாவே என் தெய்வமே





 

யாவே யாவே நீரே என் தெய்வமே
என் தலைமுறையாய் யாவே
நீரே என் தெய்வமே

வார்த்தை தந்தவரே அதில்
கொண்டென்னை சேர்ப்பவரே-2

1. என் கருவை உம் கண்கள் 
நிதமும் கவனித்ததே
நான் வெளிப்படும் நாள் துவங்கி
உம் சார்பில் விழச்செய்தீரே
- வார்த்தை தந்தவரே

2. நான் அறியா ஸ்தானங்களில்
என்னையும் அமர்த்தினீரே
என் இதயத்திற்கேற்றவனே
என்று என்னையும் அழைத்தவரே
- வார்த்தை தந்தவரே

3. உம் ஆவி என்மேல் அமர்ந்ததினால்
உம்மோடு இசைந்திருப்பேன்
உம் பிரசன்னத்தில் நான் அமர்ந்து
தினம் உம்மோடு சஞ்சரிப்பேன்
- வார்த்தை தந்தவரே
 

Yahweh Yahweh Neere En Deivame
En Thalaimuraiaai Yaave
Neere En Deivame

Vaarthai Thanthavare Athil
Kondennaich Serppavare-2

1. En Karuvai Um Kangal
Nithamum Gavaniththadhe
Naan Velippadum Naal Thuvangi
Um Saarbil Vizhasseydheere
– Vaarthai Thanthavare

2. Naan Ariyaa Sthaanangalil
Ennaiyum Amarththineere
En Ithayaththirkaeththavane
Endru Ennaiyum Azaiththavare
– Vaarthai Thanthavare

3. Um Aavi Enmael Amarnthathinaal
Ummoadu Isaindhiruppen
Um Prasannaththil Naan Amarnthu
Dinam Ummoadu Sanjarippen
– Vaarthai Thanthavare


[keywords] Riyaspaul, Yahweh En Deivamae - யாவே என் தெய்வமே, Yahweh Yen Theivame, Yahweh En Theivame.