Kartharai Sthothari - கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி

Kartharai Sthothari - கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி





 

ஆத்துமாவே நீ நன்மை செய்த கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி
என்றும் ஸ்தோத்தரி
இளைப்பாறுதல் தந்த தேவனை நீ என்றும் ஸ்தோத்தரி 
என்றும் ஸ்தோத்தரி 

விசுவாசத்தால் நான் நிலைத்திருப்பேன் 
ஜீவனுள்ள வார்த்தையால் நான் பிழைத்திருப்பேன் 
கர்த்தர் நாமத்தை தொழுது கொள்வேன் 
ஜீவ நாளெல்லாம் பாடி மகிழ்வேன் 

1. என் காலை நீர் இடறாமல் காத்ததினால் 
என் கண்ணை நீர் கண்ணீருக்கு விலக்கினதால் 
உம் கிருபைக்கும் நீதிக்கும் அளவே இல்லை 
உம் அன்பிற்கும் நன்மைக்கும் குறைவே இல்லை

2. கர்த்தர் என் பட்சத்தில் இருப்பதினால் 
மனுஷரின் தீங்கை எல்லாம் அவிழ்த்தினால்
உம் கிருபைக்கும் நீதிக்கும் அளவே இல்லை 
உம் அன்பிற்கும் நன்மைக்கும் குறைவே இல்லை
 

Aathumaave Nee Nanmai Seitha Kartharai Sthoththari
Endrum Sthoththari
Ilaippaaduthal Thantha Dhevanai Nee Endrum Sthoththari
Endrum Sthoththari

Visuvaasathaal Naan Nilaiththiruppen
Jeevanulla Vaarththaiyaal Naan Pizhaiththiruppen
Karththar Naamathai Thozhuthu Kolven
Jeeva Naalellaam Paadi Magizhven

1. En Kaalai Neer Idaraamal Kaaththathinaal
En Kannai Neer Kannneerukku Vilakkinaal
Um Kirubaiyum Needhikkum Alave Illai
Um Anbirkkum Nanmaikkum Kuraive Illai

2. Karththar En Patchaththil Iruppathinaal
Manusharin Theengai Ellam Avizhththinaal
Um Kirubaiyum Needhikkum Alave Illai
Um Anbirkkum Nanmaikkum Kuraive Illai


[keywords] Kartharai Sthothari - கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி, Dr. Paul Dhinakaran, Aathumave Nee, Aathumaavae Nee.