Nambunga - நம்புங்க

Nambunga - நம்புங்க





 

நல்லது நடக்குமுண்ணு நம்புங்க 
கெட்டது மாறுமுண்ணு நம்புங்க 
போராட்டம் முடியுமுண்ணு நம்புங்க 
புது வாழ்வு பிறக்குமுண்ணு நம்புங்க - 2

நம்புங்க - 4   ப்ரோ  நம்புங்க -4

வாழ்க்கையில எத இழந்தாலும் 
நம்பிக்கை இழந்துடாதீங்க - பிரதர் 
நம்பினோர் கழுத்தறுத்தாலும் 
அவர மறந்துடாதீங்க 
வாழ்க்கையில எத இழந்தாலும்
நம்பிக்கை இழந்துடாதீங்க - சிஸ்டர்  
நம்பினோர் கழுத்தறுத்தாலும் 
அவர மறந்துடாதீங்க 
திரும்பவும் எழும்புவோம் சாதித்து காட்டுவோம் - 2
யார் நம்ம எதிர்த்தாலும் பார்த்துப்பாருங்க - 2

நம்புங்க - 4   Just  Believe  - 4

எத்தனபேர் தள்ளிவிட்டாலும் 
அவர் நம்ம தூக்குவாருங்க - தம்பி 
சொந்த பந்தம் ஒதுக்கி வெச்சாலும் 
சோர்ந்து போய்  விடாதீங்க 
எத்தனபேர் தள்ளிவிட்டாலும் 
அவர் நம்ம தூக்குவாருங்க - அண்ணன் 
சொந்த பந்தம் ஒதுக்கி வெச்சாலும்
சோர்ந்து போய்  விடாதீங்க 
திரும்பவும் எழும்புவோம் சாதித்து காட்டுவோம் - 2
மேல இருக்கிறவர் பார்த்துப்பாருங்க - 2

நல்லது நடக்குமுண்ணு நம்புங்க 
கெட்டது மாறுமுண்ணு நம்புங்க 
போராட்டம் முடியுமுண்ணு நம்புங்க 
புது வாழ்வு பிறக்குமுண்ணு நம்புங்க - 2

நம்புங்க - 4  Just Believe  - 4
நம்புங்க - 4  Just Believe  - 4
 

Nalladhu Nadakkumunnu Nambunga 
Kettadhu Maarumunnu Nambunga
Poraattam Mudiyumunnu Nambunga
Pudhuvazhvu Pirakkumunnu Nambunga - 2

Nambunga - 4  Bro Nambunga - 4

Vaazhkaiyila Edha Izhandhalum
Nambikkai Izhandhudaatheenga - Brother
Nambinore Kazhutharuthaalum Avara Marandhudaatheenga

Vaazhkaiyila Edha Izhandhalum
Nambikkai Izhandhudaatheenga - Sister
Nambinore Kazhutharuthaalum Avara Marandhudaatheenga

Thirumbavum Ezhumbuvom
Saadhithu Kaatuvom - 2
Yaar Namma Edhirthaalum
Paarthuppaarunga - 2

Nambunga - 4 
Just Believe - 4

Ethanaper Thallivittaalum
Avar Namma Thookkuvaarunga - Thambi
Sondha Bandham Odhukki Vechalum 
Sorndhu Poi Vidaatheenga

Ethanaper Thallivittaalum
Avar Namma Thookkuvaarunga - Annan
Sondha Bandham Odhukki Vechalum 
Sorndhu Poi Vidaatheenga

Thirumbavum Ezhumbuvom
Saadhithu Kaatuvom - 2
Mela Irukkiravar
Paarthuppaarunga - 2

Nalladhu Nadakkumunnu Nambunga 
Kettadhu Maarumunnu Nambunga
Poraattam Mudiyumunnu Nambunga
Pudhuvazhvu Pirakkumunnu Nambunga - 2

Nambunga - 4  Just Believe - 4
Nambunga - 4  Just Believe - 4



[keywords] Nambunga - நம்புங்க, Nallathu Nadakkumunu, Nalladhu Nadakkumunnu, Nallathu Nadakkumunu, Nalladhu Nadakkumunu, Nambunka.