அழைத்தவரே நீர் நடத்திடுவீர்
அழைப்பினையே நான் நினைத்திடுவேன்-2
முன்னறிந்தவரே முன்குறித்தவரே
என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே-2
1.அழைத்தவர் நீரல்லவோ
அனுதினம் நடத்திடுவீர்-2
உம் தோட்டத்தில் கூலிக்காரன் நான்
என் தேவைகள் தினம் பார்க்கிறீர்-2
முன்னறிந்தவரே முன்குறித்தவரே
என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே-2
2.உம் சித்தம் செய்வது தான்
என் வாழ்வின் போஜனமையா-2
உம் சித்தத்தை தினம் செய்திட
உம் சத்தம் கேட்டு பின்தொடர்வேன்-2
முன்னறிந்தவரே முன்குறித்தவரே
என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே-2
3.பாடுகள் பலவாகினும்
அதை பாக்கியமென்றிடுவேன்-2
சுயம் வெறுத்து பல பாடுகள் சகித்து
பரலோகில் பொக்கிஷங்கள் சேர்த்திடுவேன்-2
முன்னறிந்தவரே முன்குறித்தவரே
என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே-2
- அழைத்தவரே
Azhaithavarae Neer Nadathiduveer
Azhaipinaiyae Naan Ninaithiduvaen
Munarindhavarae Munkurithavarae
Ennai Peyar solli Azhaithavarae
1. Azhaithavar Neeralavoo
Anuthinam Nadathiduveer
Um Thootathil koolikaaran Naan
En thevaigal dhinam Parkireer
2. Um Sitham Seivathu thaan
En valvin Bojanamaiya
Um sithathai dhinam seithida
Um satham kettu Pinthodarven
3. Padugal Palavaginum
Athai Bakiyamendriduven
Suyam Veruthu pala Padugal Sagithu
Paralogil Pokisangal Serthiduven
[keywords] Judah Benhur, Azhaithavarae Nadathiduveer - அழைத்தவரே நடத்திடுவீர், Alaithavare Neer, Alaithavarae Neer, Azhaithavare Nadathiduveer.