Analaai Thanalaai - அனலாய் தணலாய்

Analaai Thanalaai - அனலாய் தணலாய்





 

அனலாய் தணலாய் இருக்க வேண்டுமே
ஆதி அன்பு குறையாமல் 
வாழ வேண்டுமே

1. பலிபீடத்தில் அக்கினி அவியாமல் எப்பொழுதும்
எரிந்துகொண்டே இருக்க வேண்டும்
என் பலிபீடத்தின் அக்கினி
அவியாமல் எப்பொழுதும்
எரிந்து கொண்டே இருக்க வேண்டும்

2. இரவு முழுவதும்  விடியற்காலமட்டும்
பலிபீடத்தில் அக்கினி எரிய வேண்டும்
இரவு முழுவதும்
விடியற்கால மட்டும்
என் பலிபீடத்தின் அக்கினி எரிய வேண்டும்

நெறிந்த நாணலை முறியாதவரே
மங்கி எரியும் திரியை அணைக்காதவரே

ஆவியானவரே ஆவியானவரே
அனல் மூட்டி அடியேனை ஆட்கொள்ளுமே

ஆவியானவரே எங்கள் ஆவியானவரே
அனல் மூட்டி எங்களை ஆட்கொள்ளுமே
 

Analai Thanalai Irukka Vaendumey
Aadhi Anbu Kuraiyaamal
Vaazha Vaendumey

1. Palipeedaththil Akkini Aviyamal Eppozhudhum
Erindhukonde Irukka Vaendum
En Palipeedaththin Akkini
Aviyamal Eppozhudhum
Erindhu Konde Irukka Vaendum

2. Iravu Muzhuvadhum Vidiyarkaalamattum
Palipeedaththil Akkini Eriya Vaendum
Iravu Muzhuvadhum
Vidiyarkaalam Mattum
En Palipeedaththin Akkini Eriya Vaendum

Nerindha Naanalai Muriyadhavare
Mangi Eriyum Thiriyai Anaikkaadhavare

Aaviyanavare Aaviyanavare
Anal Mootti Adiyenai Aatkkollume

Aaviyanavare Engal Aaviyanavare
Anal Mootti Engalai Aatkkollume


[keywords] Analaai Thanalaai - அனலாய் தணலாய், Judah Benhur, Analai Thanalai.