Kandum Kanaamal - கண்டும் காணாமல்

Kandum Kanaamal - கண்டும் காணாமல்





 

கண்டும் காணாமல் தேவன் இருக்கிறாரா?
உன் கஷ்டம் பாராமல் தேவன் 
இருக்கிறாரா?-2

கலங்காதே, பயப்படாதே,
திகையாதே 

உன்னை பார்த்து பார்த்து படைத்த 
தேவன் அவர்தானே 
உன்னை தனியாக விட்டு அவர் போவாரோ-2

1.பயணற்ற எதையுமே தேவன் 
படைக்க மாட்டாரே 
உன்னை அவர் படைத்தார், நீ விலையேற பெற்றவன் 
(விலையேற பெற்றவள் )

அவரே நம்மை உண்டாகினார்,
அவரின் ஜனமாய் மாறி விட்டோமே 

உன்னை படைத்தாரே உன்னை நியமித்தாரே 
சித்த திட்டங்கள் வைத்தார் 
அவர் உள்ளங்கைகளில் 
உன்னை வரைந்தாரே 
பல கனவுகள் வைத்தார் 

2.வாழ்க்கையே வீண் என்று மனம் தளர்ந்து போனாயோ?
உன்னை அவர் படைத்தார் நீ  விலையேற பெற்றவன் 

மனிதர்களாலே நீ உடைந்து போனாயோ?
உன்னை அவர் படைத்தார் நீ  விலையேற பெற்றவன்

நெருக்கத்தினாலே  நீ உடைந்து நிற்கிறாயோ?
உன்னை அவர் படைத்தார் நீ  விலையேற பெற்றவன்

வாழ்வின் அர்த்தத்தை நீ இழந்து நிற்கிறாயோ?
உன்னை அவர் படைத்தார் நீ  விலையேற பெற்றவன்

அவரே உன்னை உண்டாக்கினார் 
அவரின் ஜனமாய் மாறி விட்டாயே-2

உன்னை கண்டார், இயேசு உன்னை கண்டார்
உன் நிலமைகளை அவர் அறிவாரே.

கலங்காதே, பயப்படாதே,
திகையாதே 

உன்னை பார்த்து பார்த்து படைத்த 
தேவன் அவர்தானே 
உன்னை தனியாக விட்டு அவர் போவாரோ 

உன்னை தனியாக விட்டு இயேசு போவாரோ!!
 

Kandum Kaanamal Devan Irukkiraara
Un Kashtam Paaramal Devan
Irukkiraara

Kalangaadhe, Bayappadadhe,
Thigaiyaadhe

Unnai Paarthu Paarthu Padaitha
Devan Avardhaanae
Unnai Thaniyaaga Vittu Avar Povaaro-2

1. Payanatra Ethaiyume Devan
Padaikka Maattaarae
Unnai Avar Padaiththaar, Nee Vilaiera Pettravan
(Vilaiera Pettraval)

Avare Nammai Undaaginaar,
Avarin Janamaai Maari Vittoamae

Unnai Padaiththaarae Unnai Niyamiththaarae
Sitha Thittangal Vaiththaar
Avar Ullangkaigalil
Unnai Varaindhaarae
Pala Kanavugal Vaiththaar

2. Vaazhkaiyae Veen Endru Manam Thalarndhu Poanaayo
Unnai Avar Padaiththaar Nee Vilaiera Pettravan

Manidhargalaalae Nee Udaindhu Poanaayo
Unnai Avar Padaiththaar Nee Vilaiera Pettravan

Nerukkaththinaalae Nee Udaindhu NikkiRaayo
Unnai Avar Padaiththaar Nee Vilaiera Pettravan

Vaazhvin Arththaththai Nee Izhandhu NikkiRaayo
Unnai Avar Padaiththaar Nee Vilaiera Pettravan

Avare Unnai Undaakkinaar
Avarin Janamaai Maari Vittaayae-2

Unnai Kandaar, Iyesu Unnai Kandaar
Un Nilamaigalai Avar Arivaarae

Kalangaadhe, Bayappadadhe,
Thigaiyaadhe

Unnai Paarthu Paarthu Padaitha
Devan Avardhaanae
Unnai Thaniyaaga Vittu Avar Povaaro

Unnai Thaniyaaga Vittu Iyesu Povaaro


[keywords] Kandum Kanaamal - கண்டும் காணாமல், Ezra J Darius, Kandum Kanamal.