கர்த்தர் பெரியவர் என்றும் பாடிடுவேன்
கர்த்தர் பெரியவர் என் வாழ்வில்
உயர்த்திடுவேன்
1. உண்மையுள்ள தேவன் பொய் சொல்லுவதே இல்லை
எனக்கு குறித்த யாவையும்
நிச்சயமாய் நிறைவேற்றுவார்
2. (என் )கரத்தை பிடித்து நடத்திடும்
கிருபையின் தகப்பன் நீரே
அதின் அதின் காலத்தில் நேர்த்தியாய்
சகலத்தையும் நிறைவேற்றுவீர்
3. சிரியவன் என்னை அழைத்தீர்
உம் தரிசனம் எனக்குள்ளே வைத்தீர்
அழிக்க நினைத்த என்னை
அரியணையில் நீர் ஏற்றினீர்
Karthar Periyavar Endrum Paadiduven
Karthar Periyavar En Vaazhvil
Uyarthiduven
1. Unmaiyulla Devan Poi Solluvathe Illai
Enakku Kuritha Yaavayum
Nichayamaai Niraivetrumaar
2. Karathai Pidiththu Nadathidum
Kirubaiyin Thagappan Neere
Athin Athin Kaalaththil Naerththiyaai
Sagalaththaiyum Niraivetruveer
3. Siriyavan Ennai Azhaitheer
Um Dharisanam Enakkulle Vaiththeer
Azhikka Ninaitha Ennai
Ariyanaiyil Neer Eatrineer
Song Description: Karthar Periyavar - கர்த்தர் பெரியவர்
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Solomon Robert, Jim Reeves Herald.