அருகிலே என் அருகிலே
உயர் அலைகளின் நடுவினிலே
துயரத்தின் மிக ஆழத்தில்
அரவணைத்திடும் பெலனும் நீர்
உயிரே என் உயர் மலையே
உயிர் தந்த என் உறைவிடமே
உயிர் அணுவாக இருந்த என்னை
உயர் சிகரத்தில் வைத்தவரே
பெரியவர் மிகவும் பெரியவர்
என் நினைவிலும் மிகவும் பெரியவர்
சிறந்தவர் மிகவும் சிறந்தவர்
சிறந்ததை எனக்கு தருபவர்
1. கருவிலே என்னை கண்டதினால்
மதில்களை நீர் உடைக்க செய்தீர்
எதிரிலே நின்ற செங்கடலை
நடந்து கடந்து ஜெயம் எடுத்தேன்
நதியாக மேற்கொள்ள நினைத்த
நயமான வஞ்சகம் எல்லாம்
வழி மாறி சென்றிட செய்தீர்
தலை உயர்த்தி நடக்க செய்தீர்
பெரியவர் மிகவும் பெரியவர்
என் நினைவிலும் மிகவும் பெரியவர்
சிறந்தவர் மிகவும் சிறந்தவர்
சிறந்ததை எனக்கு தருபவர்
2. நெருக்கினாலும் என்னை வளர செய்வீர்
ஒடுக்கினாலும் என்னை பெருக செய்வீர்
தடுத்திட்டாலும் முன்னேற செய்வீர்
எதிர்த்து நடந்து சுதந்தரிப்பேன்
குறையாத நன்மையை காண்பேன்
கரையாத கிருபையை உணர்வேன்
நினையாத உயரங்கள் அடைவேன்
கிரகிக்க முடியா வாழ்வளித்தீர்
பெரியவர் மிகவும் பெரியவர்
என் நினைவிலும் மிகவும் பெரியவர்
சிறந்தவர் மிகவும் சிறந்தவர்
சிறந்ததை எனக்கு தருபவர்
Arugile En Arugile
Uyar Alaigalil Natuvinile
Thuyaraththin Miga Aazhaththil
Aravanaiththidum Belanum Neer
Uyire En Uyar Malayee
Uyir Thantha En Uraividamee
Uyir Anuvaaga Irundha Ennai
Uyar Sigaraththil Vaiththavare
Periyavar Migavum Periyavar
En Ninaivillum Migavum Periyavar
Sirandhavar Migavum Sirandhavar
Sirandhathai Enakku Tharubavar
1. Karuvile Ennai Kandathinaal
Mathilgalai Neer Udaikka Seidheer
Ethirile Nindra Sengadalai
Nadandhu Kadandhu Jeyam Eduththen
Nadhiyaaga Metrkolla Ninaitha
Nayamaana Vanchagam Ellaam
Vazhi Maari Sendrida Seidheer
Thalai Uyarththi Nadakka Seidheer
Periyavar Migavum Periyavar
En Ninaivillum Migavum Periyavar
Sirandhavar Migavum Sirandhavar
Sirandhathai Enakku Tharubavar
2. Nerukkinaalum Ennai Valara Seiveer
Oddukkinaalum Ennai Peruga Seiveer
Thaduththittaalum Munnera Seiveer
Ethirththu Nadandhu Sudhandharippen
Kuraiyaadha Nanmarai Kaanpen
Karaiyaadha Kirubaiyai Unarven
Ninaiaadha Uyarangal Adaiveen
Giragikka Mudiyaa Vaazhvazhiththeer
Periyavar Migavum Periyavar
En Ninaivillum Migavum Periyavar
Sirandhavar Migavum Sirandhavar
Sirandhathai Enakku Tharubavar
Song Description: Arugile En Arugilae - அருகிலே என் அருகிலே
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Arugilae En Arugilae Vijay Aaron, Jim Reeves Herald.