Yesu Nallavar Yesu Nallavar - இயேசு நல்லவர் இயேசு நல்லவர்
இயேசு நல்லவர் இயேசு நல்லவர்
என்றென்றும் மாறாதவர் – அவர்
என்றென்றும் மாறாதவர்
குருடரின் கண்களை திறந்தவர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
செவிடரின் செவிகளை திறந்தவர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
வியாதியில் விடுதலை தருபவர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
பாவத்தை மன்னிக்கும் பரிசுத்தர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
துன்பத்தில் ஆறுதல் அளிப்பவர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
நம் பாரங்கள் யாவையும் நீக்குவார்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Tanglish
Yesu nallavar yesu nallavar
Endrendrum maaraadhavar – avar
endrendrum maaraadhavar
Kurudarin kangalai thirandhavar
Avar nallavar nallavarae
Sevidarin sevigalai thirandhavar
Avar nallavar nallavarae
Avar nallavar sarva vallavar
Avar kirubai endrumulladhae
Viyaadhiyil vidudhalai tharubavar
Avar nallavar nallavarae
Paavathai mannikkum parisuthar
Avar nallavar nallavarae
Avar nallavar sarva vallavar
Avar kirubai endrumulladhae
Thunbathil aarudhal alippavar
Avar nallavar nallavarae
Nam baarangal yaavaiyum neekuvaar
Avar nallavar nallavarae
Avar nallavar sarva vallavar
Avar kirubai endrumulladhae
என்றென்றும் மாறாதவர் – அவர்
என்றென்றும் மாறாதவர்
குருடரின் கண்களை திறந்தவர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
செவிடரின் செவிகளை திறந்தவர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
வியாதியில் விடுதலை தருபவர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
பாவத்தை மன்னிக்கும் பரிசுத்தர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
துன்பத்தில் ஆறுதல் அளிப்பவர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
நம் பாரங்கள் யாவையும் நீக்குவார்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Tanglish
Yesu nallavar yesu nallavar
Endrendrum maaraadhavar – avar
endrendrum maaraadhavar
Kurudarin kangalai thirandhavar
Avar nallavar nallavarae
Sevidarin sevigalai thirandhavar
Avar nallavar nallavarae
Avar nallavar sarva vallavar
Avar kirubai endrumulladhae
Viyaadhiyil vidudhalai tharubavar
Avar nallavar nallavarae
Paavathai mannikkum parisuthar
Avar nallavar nallavarae
Avar nallavar sarva vallavar
Avar kirubai endrumulladhae
Thunbathil aarudhal alippavar
Avar nallavar nallavarae
Nam baarangal yaavaiyum neekuvaar
Avar nallavar nallavarae
Avar nallavar sarva vallavar
Avar kirubai endrumulladhae
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Yesu Nallavar Yesu Nallavar, இயேசு நல்லவர் இயேசு நல்லவர்.
KeyWords: David Stewart Jr, Christian Song Lyrics, Tamil Christian Song ppt, Christian ppt.
Yesu Nallavar Yesu Nallavar - இயேசு நல்லவர் இயேசு நல்லவர்
Reviewed by
on
July 19, 2018
Rating:

No comments:
Type your Valuable Suggestions