Paralogame Ummai - பரலோகமே உம்மை



Download as ppt

பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
கர்த்தாவே அங்கே வாழ்கிறீர்
உம் ஆலயத்தில் உம்மைத் துதிக்கிறோம்
கர்த்தாவே எழுந்தருளும் – (2)

துதிக்கிறோம் துதிக்கிறோம்
ஒன்றாக கூடித் துதிக்கிறோம் – (2)

1. உந்தன் நாமம் உயர்த்தும் இடத்தில்
அங்கே வாசம் செய்வீர் - 2 துதிக்கிறோம்

2. உம்மைப்போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
சர்வ சிருஷ்டிகரே - 2 துதிக்கிறோம்

3. துதியும் கனமும் மகிமையெல்லாம்
உமக்கே செலுத்துகிறோம் - 2  துதிக்கிறோம்

Tanglish

Paraloagame ummai thudhippadhaal

Karthaave angae vaazhgireer

Um aalayathil ummai thudhikkirom

Karththaave ezhundharulum - 2

1. Thudhikkirom thudhikkirom

Ondraaga koodi thudhikkirom - 2

2. Undhan naamam uyarthum idaththil

Angae vaasam seiveer - 2 Thudhikkirom

3. Ummaippol oru Dheivam illai

Sarva sirushtigarae - 2 Thudhikkirom

4. Thudhiyum ganamum magimai ellaam

Umakke seluthugirom - 2 Thudhikkirom


Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Paralogame Ummai, பரலோகமே உம்மை.
KeyWords: Chandra Sekaran, Youthavin Sengol, Youthaavin Sengol, Parolagamae Ummai.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.