Isravelin Thuthigalil - இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம் செய்யும்
எங்கள் தேவன் நீர் பரிசுத்தரே
வாக்குகள் பலதந்து அழைத்து வந்தீர்
ஒரு தந்தை போல என்னை தூக்கி சுமந்தீர்
இனி நீர் மாத்ரமே, நீர் மாத்ரமே
நீர் மாத்ரமே என் சொந்தமானீர்
உம்மை ஆராதிப்போம், ஆர்பரிப்போம்
உம் நாமத்தினால் என்றும் ஜெயமெடுப்போம்.
எதிர்காலம் இல்லாமல் ஏங்கி நின்றோம்
காலத்தை படைத்தவர் தேடி வந்தீர்
சிறையிருப்பை மாற்றி தந்தீர் சிறுமையின்
ஜனம் எம்மை உயர்த்தி வைத்தீர்
செங்கடலையை கண்டு சோர்ந்து போனோம்
யோர்தானின் நிலைகண்டு அஞ்சி நின்றோம்
பயப்படாதே முன் செல்கிறேன் என்றுரைத்து
எம்மை நடத்தி வந்தீர்
எதிரியின் படை எம்மை சூழும்போது
ஒங்கிய புயம் கொண்டு யுத்தம் செய்தீர்
பாடச் செய்தீர் துதிக்கச் செய்தீர்
எரிகோவின் மதில்களை இடிக்கச் செய்தீர்
இனி நீர் மாத்ரமே, நீர் மாத்ரமே
நீர் மாத்ரமே என் சொந்தமானீர்
உம்மை ஆராதிப்போம், ஆர்பரிப்போம்
உம் நாமத்தினால் என்றும் ஜெயமெடுப்போம்.
Tanglish
Isravelin thuthigalil vaasam seiyum
Yengal Devan Neer Parisutharae
Vaakugal pala thanthu alaithu vantheer
oru thanthai pola yennai thooki Sumantheer
Ini Neer mathiramae, Neer mathiramae
Neer mathiramae yenthan sonthamaaneer
Ummai aarathipom, aarparipom
Um Naamathinaal yendrum jeyam eduppom.
Yethirkaalam illamal yengi nindrom
Kaalathai Padaithavar thedi Vantheer
Sirai yiruppai maatri Thantheer sirumaiyin
Janam yemmai uyarthi Vaitheer
Sengkadalai kandu sornthu ponom
Yordanin nilai kandu anji nindrom
Bayapadathae mun Selgiraen yendruraithu
Yemmai nadathi Vantheer
Yethiriyin padai yemmai soolum pothu
Ongiya puyam kondu yutham Seitheer
Paada Seitheer thuthikka Seitheer
Yerikovin mathilgalai yidikka Seitheer
Ini Neer mathiramae, Neer mathiramae
Neer mathiramae yenthan sonthamaaneer
Ummai aarathipom, aarparipom
Um Naamathinaal yendrum jeyam eduppom.
எங்கள் தேவன் நீர் பரிசுத்தரே
வாக்குகள் பலதந்து அழைத்து வந்தீர்
ஒரு தந்தை போல என்னை தூக்கி சுமந்தீர்
இனி நீர் மாத்ரமே, நீர் மாத்ரமே
நீர் மாத்ரமே என் சொந்தமானீர்
உம்மை ஆராதிப்போம், ஆர்பரிப்போம்
உம் நாமத்தினால் என்றும் ஜெயமெடுப்போம்.
எதிர்காலம் இல்லாமல் ஏங்கி நின்றோம்
காலத்தை படைத்தவர் தேடி வந்தீர்
சிறையிருப்பை மாற்றி தந்தீர் சிறுமையின்
ஜனம் எம்மை உயர்த்தி வைத்தீர்
செங்கடலையை கண்டு சோர்ந்து போனோம்
யோர்தானின் நிலைகண்டு அஞ்சி நின்றோம்
பயப்படாதே முன் செல்கிறேன் என்றுரைத்து
எம்மை நடத்தி வந்தீர்
எதிரியின் படை எம்மை சூழும்போது
ஒங்கிய புயம் கொண்டு யுத்தம் செய்தீர்
பாடச் செய்தீர் துதிக்கச் செய்தீர்
எரிகோவின் மதில்களை இடிக்கச் செய்தீர்
இனி நீர் மாத்ரமே, நீர் மாத்ரமே
நீர் மாத்ரமே என் சொந்தமானீர்
உம்மை ஆராதிப்போம், ஆர்பரிப்போம்
உம் நாமத்தினால் என்றும் ஜெயமெடுப்போம்.
Tanglish
Isravelin thuthigalil vaasam seiyum
Yengal Devan Neer Parisutharae
Vaakugal pala thanthu alaithu vantheer
oru thanthai pola yennai thooki Sumantheer
Ini Neer mathiramae, Neer mathiramae
Neer mathiramae yenthan sonthamaaneer
Ummai aarathipom, aarparipom
Um Naamathinaal yendrum jeyam eduppom.
Yethirkaalam illamal yengi nindrom
Kaalathai Padaithavar thedi Vantheer
Sirai yiruppai maatri Thantheer sirumaiyin
Janam yemmai uyarthi Vaitheer
Sengkadalai kandu sornthu ponom
Yordanin nilai kandu anji nindrom
Bayapadathae mun Selgiraen yendruraithu
Yemmai nadathi Vantheer
Yethiriyin padai yemmai soolum pothu
Ongiya puyam kondu yutham Seitheer
Paada Seitheer thuthikka Seitheer
Yerikovin mathilgalai yidikka Seitheer
Ini Neer mathiramae, Neer mathiramae
Neer mathiramae yenthan sonthamaaneer
Ummai aarathipom, aarparipom
Um Naamathinaal yendrum jeyam eduppom.
Songs Description: Tamil Christian Song Lyrics, Isravelin Thuthigalil - இஸ்ரவேலின் துதிகளில்.
KeyWords: John Jebaraj, Levi - 1, Isravelin Thuthikalil.
KeyWords: John Jebaraj, Levi - 1, Isravelin Thuthikalil.