Thaayinum Melaai - தாயினும் மேலாய்
தாயினும் மேலாய் என்மேல்
அன்பு வைத்தவர் நீரே
ஒரு தந்தையைப் போல
என்னையும் ஆற்றித் தேற்றிடுவீரே
என் உயிரோடு கலந்தவரே
உம் உறவாலே மகிழ்ந்திடுவேன் - 2
உம் மேலே அன்பு வைத்தேன் - நான்
உமக்காக எதையும் செய்வேன்
கைவிடப்பட்ட நேரங்களெல்லாம்
உம் கரம் பிடிப்பேன்
என்னைக் காக்கும் கரமதை
நழுவவிடாமல் முத்தம் செய்வேன்
என் உயிரோடு கலந்தவரே
உம் உறவாலே மகிழ்ந்திடுவேன் - 2
உம் மேலே அன்பு வைத்தேன் - நான்
உமக்காக எதையும் செய்வேன் - 2
எந்தன் கால்கள் இடறும் போது
விழுந்திட மாட்டேன் - உம்
தோளின் மீது ஏறிக்கொண்டு
பயணம் செய்வேன்
என் உயிரோடு கலந்தவரே
உம் உறவாலே மகிழ்ந்திடுவேன் - 2
உம் மேலே அன்பு வைத்தேன் - நான்
உமக்காக எதையும் செய்வேன் - 2
Tanglish
Thaayinum melai yenmel
Anbu vaithavar Neerae
Oru thanthaiyai pola
Yenaiyum Aatri Thetriduveerae
Yen uyirodu Kalanthavare
Um uravalae magilnthiduvaen - 2
Um melae anbu vaithen - Naan
Umakaga yethaiyum seivaenae - 2
Kaividapatta nerangal ellam
Um karam pidipaen
Yenai kaakum karamathai
Naluvavidaamal muththam seivaen
Yen uyirodu Kalanthavare
Um uravalae magilnthiduvaen - 2
Um melae anbu vaithen - Naan
Umakaga yethaiyum seivaenae - 2
Yenthan kaalgal idarum pothu
Vilunthida maataen - Um
Tholin meethu yerikondu Payanam seivaen
Yen uyirodu Kalanthavare
Um uravalae magilnthiduvaen - 2
Um melae anbu vaithen - Naan
Umakaga yethaiyum seivaenae - 2
அன்பு வைத்தவர் நீரே
ஒரு தந்தையைப் போல
என்னையும் ஆற்றித் தேற்றிடுவீரே
என் உயிரோடு கலந்தவரே
உம் உறவாலே மகிழ்ந்திடுவேன் - 2
உம் மேலே அன்பு வைத்தேன் - நான்
உமக்காக எதையும் செய்வேன்
கைவிடப்பட்ட நேரங்களெல்லாம்
உம் கரம் பிடிப்பேன்
என்னைக் காக்கும் கரமதை
நழுவவிடாமல் முத்தம் செய்வேன்
என் உயிரோடு கலந்தவரே
உம் உறவாலே மகிழ்ந்திடுவேன் - 2
உம் மேலே அன்பு வைத்தேன் - நான்
உமக்காக எதையும் செய்வேன் - 2
எந்தன் கால்கள் இடறும் போது
விழுந்திட மாட்டேன் - உம்
தோளின் மீது ஏறிக்கொண்டு
பயணம் செய்வேன்
என் உயிரோடு கலந்தவரே
உம் உறவாலே மகிழ்ந்திடுவேன் - 2
உம் மேலே அன்பு வைத்தேன் - நான்
உமக்காக எதையும் செய்வேன் - 2
Tanglish
Thaayinum melai yenmel
Anbu vaithavar Neerae
Oru thanthaiyai pola
Yenaiyum Aatri Thetriduveerae
Yen uyirodu Kalanthavare
Um uravalae magilnthiduvaen - 2
Um melae anbu vaithen - Naan
Umakaga yethaiyum seivaenae - 2
Kaividapatta nerangal ellam
Um karam pidipaen
Yenai kaakum karamathai
Naluvavidaamal muththam seivaen
Yen uyirodu Kalanthavare
Um uravalae magilnthiduvaen - 2
Um melae anbu vaithen - Naan
Umakaga yethaiyum seivaenae - 2
Yenthan kaalgal idarum pothu
Vilunthida maataen - Um
Tholin meethu yerikondu Payanam seivaen
Yen uyirodu Kalanthavare
Um uravalae magilnthiduvaen - 2
Um melae anbu vaithen - Naan
Umakaga yethaiyum seivaenae - 2
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Thaayinum Melaai, தாயினும் மேலாய்.
KeyWords: John Jebaraj, Levi 2, Christian Song Lyrics, JJ Songs, Thayinum Melaai.