Devane Ennai Tharugiren - தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
உம் பாதத்தில் என்னை படைக்கின்றேன்
யாவையும் நீர் தந்ததால்
உம்மிடம் திரும்ப தருகிறேன்
எந்தன் வாழ்வின் மேன்மையெல்லாம்
உந்தனுக்கே தருகிறேன்
எங்கள் ஆராதனை உமக்கே
எங்கள் வாழ்நாளெல்லாம் உமக்கே
ஊழியம் நீர் தந்தது
உயர்வுகள் நீர் தந்தது
மேன்மைகள் நீர் தந்தது
செல்வமும் நீர் தந்தது
தரிசனம் நீர் தந்தது
தாகமும் நீர் தந்தது
கிருபைகள் நீர் தந்தது
அபிஷேகம் நீர் தந்தது
Tanglish
Devanae yennai tharugiraen
Um paadhathil yennai padaikindraen
Yaavaiyum Neer thanthathaal
Ummidam thirumba tharugiraen
Yenthan vaalvin maenmai yellam
Unthanukae tharugindraen
Yengal aarathanai umakae
Yengal vaalnaal ellam umakae
Ooliyam Neer thanthathu
Uyarvugal Neer thanthathu
Maenmaigakal Neer thanthathu
Selvamum Neer thanthathu
Tharisanam Neer thanthathu
Thaakamum Neer thanthathu
Kirubaigal Neer thanthathu
Abishegam Neer thanthathu
உம் பாதத்தில் என்னை படைக்கின்றேன்
யாவையும் நீர் தந்ததால்
உம்மிடம் திரும்ப தருகிறேன்
எந்தன் வாழ்வின் மேன்மையெல்லாம்
உந்தனுக்கே தருகிறேன்
எங்கள் ஆராதனை உமக்கே
எங்கள் வாழ்நாளெல்லாம் உமக்கே
ஊழியம் நீர் தந்தது
உயர்வுகள் நீர் தந்தது
மேன்மைகள் நீர் தந்தது
செல்வமும் நீர் தந்தது
தரிசனம் நீர் தந்தது
தாகமும் நீர் தந்தது
கிருபைகள் நீர் தந்தது
அபிஷேகம் நீர் தந்தது
Tanglish
Devanae yennai tharugiraen
Um paadhathil yennai padaikindraen
Yaavaiyum Neer thanthathaal
Ummidam thirumba tharugiraen
Yenthan vaalvin maenmai yellam
Unthanukae tharugindraen
Yengal aarathanai umakae
Yengal vaalnaal ellam umakae
Ooliyam Neer thanthathu
Uyarvugal Neer thanthathu
Maenmaigakal Neer thanthathu
Selvamum Neer thanthathu
Tharisanam Neer thanthathu
Thaakamum Neer thanthathu
Kirubaigal Neer thanthathu
Abishegam Neer thanthathu
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Devane Ennai Tharugiren, தேவனே என்னைத் தருகிறேன்.
KeyWords: John Jebaraj, Levi 2, Christian Song Lyrics, JJ Songs, Thevane Ennai Tharugiren.