கேட்பாயோ இன்ப செய்தி நண்பா
இரட்சிக்க இயேசு புவிதனில் வந்தார்
புவிதனில் வந்தார் தவிப்பதும் ஏன் நீ
நித்திய பாதை காண வாராய்
நித்திய பித்த புவிதனில் வந்தார்
1. குருடர்கள் காண செவிடர்கள் கேட்க
ஊமையர் வாய் திறந்து பேச
இரட்சிக்க இயேசு புவிதனில் வந்தார்
2. அற்புத நண்மைகள் செய்பவர் இயேசு
அன்பரை போல நீயும் மாற
அழைக்க இயேசு புவிதனில் வந்தார்
3. சொர்க்க பிதாவின் சொந்த குமாரன்
சாபமாய் ஆதாம் செய்த பாவம்
மாற்றிட இயேசு புவிதனில் வந்தார்
Ketpaayo Inba Seithi Nanbaa
Iratchikka Yesu Puvithanil Vandhaar
Puvithanil Vandhaar Thavippadhum Yeen Nee
Nithiya Paathai Kaana Vaaraay
Nithiya Pitha Puvithanil Vandhaar
1. Kurudargal Kaana Sevidargal Ketka
Oomaiyar Vaai Thirandhu Paesa
Iratchikka Yesu Puvithanil Vandhaar
2. Arputha Nanmaigal Seybavar Yesu
Anbarai Pol Neeyum Maara
Azaikka Yesu Puvithanil Vandhaar
3. Sorkka Pidhaavin Sondha Kumaaran
Saabamai Aadhaam Seitha Paavam
Maattrida Yesu Puvithanil Vandhaar
[keywords] Ketpaayo Inba Seithi - கேட்பாயோ இன்ப செய்தி, Dr.S.Ivan Dany, Dr.B.Joy Blessy Ivan, Ketpaayoh Inba Seithi, Ketpaayo Inba Seithee, Ketpaayo Inba Seeithei, Keytpaayo Inba Seyithi, Tamil Christmas Song.
