Arinthidatha Azhaipu - அறிந்திடாத அழைப்பு

Arinthidatha Azhaipu - அறிந்திடாத அழைப்பு





 

அறிந்திடாத அழைப்பு இது
யாரும் புரிந்திடாத உறவு இது  
அழைத்தவரே  நடத்துகிறீர்  
இதுவரையில் உம்  கிருபையினால் -2

அதிசயமே அற்புதமே  
இது அளவில்லா கிருபையே 
அதிசயமே அற்புதமே  
இது அளவில்லா கிருபையே 

1. ராஜாக்களை  தள்ளி 
என்ன தெரிந்து கொண்டீரே 
ஊழியத்தை தந்து எங்கும் படர செய்தீரே - 2
வேலியிட்டு என்னை பாதுகாத்தீரே 
ஊழியனாக என்னை கண்டீரே 
-அதிசயமே 

2. மூழ்கும் என்ற கண்கள் முன்
என் பேழை மட்டும் உயரறுதே 
சூழ்ச்சிகள் சூழ நின்றும் 
என் அலங்கம்  இன்று உயருதே - 2
நன்மையையும் கிருபையும்  தொடர செய்தீரே  
தகப்பனாய் என்னை சுமந்து வந்தீரே  
-அதிசயமே

3. ஓங்கிய புயலின் மத்தியில் 
என்னையும் நடக்க வைத்தீரே 
பாடுகள் மத்தியில் 
உம் பாதையை தெரிய வைத்தீரே
சின்னவனை ஆயிரமாய் பெருக செய்தீரே,
சிறியவனை உயர்த்தி வைத்தீரே 
-அதிசயமே
 

Arinthidaadha Azaippu Ithu
Yaarum Purinthidaadha Urravu Ithu
Alaiththavare Nadathugireer
Ithuvaraiyil Um Kirubaiyinaal -2

Adhisayame Arputhame
Ithu Alavillaa Kirubaiye
Adhisayame Arputhame
Ithu Alavillaa Kirubaiye

1. Raajaakkalai Thalli
Enna Therinthu Kondreer
Oozhiyaththai Thandu 
Engum Padara Seidheer -2
Veliittu Ennai Paadhugaaththeer
Oozhiyanaga Ennai Kandreer
-Adhisayame

2. Moolgum Endra Kangkal Mun
En Pezhlai Mattum Uyaradhe
Soozchigal Soozha Nindrum
En Alangam Indru Uyarudhe -2
Nanmiyaiyum Kirubaiyum Thodara Seidheer
Thagappanai Ennai Sumandhu Vandheer
-Adhisayame

3. Ongiya Puyalin Maththiyil
Ennaiyum Nadakka Vaiththeer
Paadugal Maththiyil
Um Paathaiyai Theriya Vaiththeer
Sinnavanai Aayiramai Peruga Seidheer
Siriyaivanai Uyarththi Vaiththeer
-Adhisayame


[keywords] Arinthidatha Azhaipu - அறிந்திடாத அழைப்பு,  A Chosen Vessel Ministries (Norway), Ben Samuel, Arpana Sharon, Fenicus Joel, Chosen Vessel, Arinthidatha Alaippu, Arinthidaatha Azhaipu, Arinthidaatha Alaippu.