ஐயாயிரம் பேருக்கு
ஐந்தப்பம் இரண்டு மீனுதான்
சொல்லி கொடுத்தார் அவர் அள்ளி கொடுக்க
பன்னிரண்டு கூடை எடுத்தார் – மீதம்
1. தம்மண்டை வருபவரை – அவர்
பசியினால் அனுப்பிவிடார்
மன்னாவை தந்தவர் சந்தோஷபடுத்தி
எந்நாளும் கைகொடுப்பார்
2. தாகமாய் இருப்போரெல்லாம்
என்னண்டை வாரும் என்றார்
ஜீவ தண்ணீர் தந்து தாகத்தை தீர்பார்
ஒரு போதும் தாகமடையான்
Aayaayiram Perukku
Aindhappam Irandu Meenuthaan
Solli Kodutthaar Avar Alli Kodukka
Pannirandu Koodai Edutthaar – Meedham
1. Thammondai Varubarai – Avar
Pasiyinaal Anuppividaaar
Mannaavai Thanthavar Santhoshapaduththi
Ennaalum Kaikoduppaar
2. Thaagamaai Iruborellaam
Ennondai Vaarum Endraar
Jeeva Thanneer Thandhu Thaagaththai Theerpaar
Oru Pothum Thaagamadaiyaan
[keywords] 5000 Paeruku - 5000 பேருக்கு, Apostle John Lazarus, Anita Kingsly, Aayaayiram Perukku, Iyaayiram Perukku, Aayaayiram Paeruku, Iyaayiram Paeruku.
