Nithiya Magizhchi - நித்திய மகிழ்ச்சி

Nithiya Magizhchi - நித்திய மகிழ்ச்சி





 

நித்திய மகிழ்ச்சி உம்  சமூகத்தில்
நித்திய ஆறுதலும் உம்  சமூகத்தில்
நித்திய பேரின்பம் உம் சமூகத்தில்
நித்திய சந்தோஷம் உம் சமூகத்தில்

பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம் 
நம்மை பெலப்படுத்தும் நல்ல பிரசன்னம்

1. அடைக்கலம் நீர்தானே
என் துருகமும் நீர்தானே
நான் நம்பிடும் கேடகமே
என் கன்மலை நீர்தானே 

உம் சமூகம் தான் என் ஆறுதல் 
உம் பிரசன்னம் தான் என் ஆறுதல் 

2. என் மறைவிடம் நீர்தானே 
என் பாதுகாப்பும் நீர்தானே 
என்னை எந்நாளும் காப்பவரே
என் பெலனும் நீர்தானே

உம் சமூகம் தான் என் ஆறுதல் 
உம் பிரசன்னம் தான் என் ஆறுதல்
 

Niththiya Magizhchi Um Samoogathil
Niththiya Aarduthalum Um Samoogathil
Niththiya Perinbam Um Samoogathil
Niththiya Santhosham Um Samoogathil

Prasannam Deva Prasannam
Nammai Pelappaduthum Nalla Prasannam

Adaikkalam Neer Dhaane
En Thurugamum Neer Dhaane
Naan Nambidum Kedagame
En Kanmalai Neer Dhaane

Um Samoogam Thaan En Aarduthal
Um Prasannam Thaan En Aarduthal

En Maraividam Neer Dhaane
En Paadhugappum Neer Dhaane
Ennai Ennallum Kaappavare
En Pelanum Neer Dhaane

Um Samoogam Thaan En Aarduthal
Um Prasannam Thaan En Aarduthal


[keywords] Nithiya Magizhchi - நித்திய மகிழ்ச்சி, Ben Samuel, Nithiya Magilchi, Nidhiya Magilchi, Nidhiya Magizhchi.