மிகுந்த  வல்லமையோடு அவர் வருகிறார் -2
வாசல் அருகே அவர் வந்துவிட்டார்  -2
அவரை சந்திக்க ஆயத்தமாவோமா -2
வருகிறார் இயேசு வருகிறார்
மேகங்களின்  மீது வருகிறார் -2
அவரை சந்திக்க ஆயத்தமாவோமா -2  
1.ஜெப  ஆவியால்  நிறைந்திருப்போம்
அக்காலத்தை  நாம் அறியாததால் -2
திருடனை போல அவர் வந்திடுவார்
நம்மையும் அவரோடு அழைத்து செல்லுவார் -2
நம்மையும் அவரோடு அழைத்து செல்லுவார் 
- வருகிறார் இயேசு வருகிறார்
2.விழித்திருப்போம் நாம் விழித்திருப்போம்
நினையாத நேரத்தில் வந்திடுவார்-2
ஜெப ஆவியை நாம் தரித்து கொள்ளுவோம்
ஆயத்தத்தோடு அவரை சந்திப்போம் -2
ஆயத்தத்தோடு அவரை சந்திப்போம் 
- வருகிறார் இயேசு வருகிறார்
மாரநாதா சீக்கிரம் வாரும் -4
ஆயத்தமாகணுமே இன்னும் ஆயத்தமாகணுமே
உங்க வருகைக்காக ஆயத்தமாகணுமே 
ஆயத்தமாகணுமே  இன்னும் ஆயத்தப்படுத்தனுமே 
இந்த உலகை நான் ஆதாயப்படுத்தனுமே  
வருக ராஜ்ஜியம் வருக -4 
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை -4
 Migundha Vallamaiyodu Avar Varugiraar -2
Vaasal Aruge Avar Vandhuvittaar -2
Avarai Sandhikka Aayaththamaavoma -2
Varugiraar Yesu Varugiraar
Megangal In Meedhu Varugiraar -2
Avarai Sandhikka Aayaththamaavoma -2
Jeba Aaviyaal Niraindhiruppom
Akkaalathai Naam Ariyaadhadhaal -2
Thirudhanai Pola Avar Vandhiduvaar
Nammaiyum Avarodu Azhaitthu Selluvaar -2
Nammaiyum Avarodu Azhaitthu Selluvaar
- Varugiraar Yesu Varugiraar
Vizhitthiruppom Naam Vizhitthiruppom
Ninaiaadha Nerathil Vandhiduvaar -2
Jeba Aaviyai Naam Thariththu Kolluvom
Aayathththodu Avarai Sandhippom -2
Aayathththodu Avarai Sandhippom
- Varugiraar Yesu Varugiraar
Maaranatha Seekkiram Vaarum -4
Aayaththamaaganoome Innum Aayaththamaaganoome
Ungal Varugaikkaaga Aayaththamaaganoome
Aayaththamaaganoome Innum Aayaththappaduththanoome
Indha Ulagai Naan Aadhaayappaduththanoome
Varuga Raajjyam Varuga -4
Ummodu Serndhu Vaazha Enakku Aasai -4
  
[keywords] Migundha Vallamaiyodu Avar Varugiraar - மிகுந்த  வல்லமையோடு அவர் வருகிறார், Ben Samuel, Miguntha Vallamaiyodum.
