Yahweh Deivame - யாவே தெய்வமே

Yahweh Deivame - யாவே தெய்வமே





 

ஆபிரகாமின் தேவனே அற்புதங்கள் செய்பவரே
ஈசாக்கின் தேவனே என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
யாக்கோபின் தேவனே நீர் தலைமுறைகளின் தேவனே
தாவீதின் தேவனே என்னை உயர்த்தி வைப்பீரே-2

இருக்கின்றவராக இருப்பவரே 
எங்கள் யாவே தெய்வமே
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர் 
எங்கள் யாவே தெய்வமே

நீர் யாவே 
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவரே
நீர் யாவே
விடுவிப்பதில் வல்லவரே

மோசேயோடு சொன்னதுபோல் 
நீர் இருக்கின்றவராய் இருக்கின்றவர்
பார்வோனின் சதிகள் எல்லாம் 
எனக்காய் முன்னின்று ஜெயிப்பவர்-2

யாவே சர்வ வல்ல நாமம் 
தலைமுறை தோரும் 
அவர் பெயர் பிரஸ்தாபம்-2

இருக்கின்றவராக இருப்பவரே 
எங்கள் யாவே தெய்வமே
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர் 
எங்கள் யாவெ தெய்வமே

நீர் யாவே 
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவரே
நீர் யாவே
விடுவிப்பதில் வல்லவரே

என் உபத்திரவங்கள் பார்கிறார்
என் கூக்குரலை அவர் கேட்கிறார்
என் வேதனைகள் முற்றும் அறிகிறார்
யாவே எனக்காய் இருக்கிறார்

யாவே இரக்கத்தின் தேவன்
சுவாசிக்கும் யாவற்றிர்கும்
அவரே மெய் தெய்வம்-2

ஆபிரகாமின் தேவனே அற்புதங்கள் செய்பவரே
ஈசாக்கின் தேவனே என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
யாக்கோபின் தேவனே நீர் தலைமுறைகளின் தேவனே
தாவீதின் தேவனே என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே-2

இருக்கின்றவராக இருப்பவரே 
எங்கள் யாவே தெய்வமே
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர் 
எங்கள் யாவெ தெய்வமே

நீர் யாவே 
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவரே
நீர் யாவே
விடுவிப்பதில் வல்லவரே
 

Aabiragaamin Dhevaney Arputhangal Seybavare  
Eesaakin Dhevaney Ennai Aasirvadhippavare  
Yaakkobin Dhevaney Neer Thalaimuraigalil Dhevaney  
Thaaveethin Dhevaney Ennai Uyarththi Vaippirey-2  

Irukkindravaraga Iruppavare  
Engal Yaave Dheivamey  
Naetrrum Indrum Endrum Maaradhavar  
Engal Yaave Dheivamey  

Neer Yaave  
Enakkaai Yuththam Seybavare  
Neer Yaave  
Viduvippathil Vallavare  

Mosaeyodu Sonnadhupol  
Neer Irukkindravaarai Irukkindravar  
Paarvonin Sadhigal Ellaam  
Enakkaai Munnindru Jaiyippavar-2  

Yaave Sarva Valla Naamam  
Thalaimurai Thorum  
Avar Peyar Prasthaapam-2  

Irukkindravaraga Iruppavare  
Engal Yaave Dheivamey  
Naetrrum Indrum Endrum Maaradhavar  
Engal Yaave Dheivamey  

Neer Yaave  
Enakkaai Yuththam Seybavare  
Neer Yaave  
Viduvippathil Vallavare  

En Upaththiravangal Paarkkiraar  
En Kookkuralai Avar Kaetkiraar  
En Vaethanaigal Mutrrum Arikiraar  
Yaave Enakkaai Irukkiraar  

Yaave Irakkaththin Dhevan  
Suvasikkindravaatrirkum  
Avarey Mey Dheivam-2  

Aabiragaamin Dhevaney Arputhangal Seybavare  
Eesaakin Dhevaney Ennai Aasirvadhippavare  
Yaakkobin Dhevaney Neer Thalaimuraigalil Dhevaney  
Thaaveethin Dhevaney Ennai Uyarththi Vaiththeerey-2  

Irukkindravaraga Iruppavare  
Engal Yaave Dheivamey  
Naetrrum Indrum Endrum Maaradhavar  
Engal Yaave Dheivamey  

Neer Yaave  
Enakkaai Yuththam Seybavare  
Neer Yaave  
Viduvippathil Vallavare 


[keywords] Yahweh Deivame - யாவே தெய்வமே, Abrahamin Thevane, Abrahamin Devane, John Paul R, Leo Rakesh, Benny Visuvasam.