Um Neethiyai Solla - உம் நீதியை சொல்ல

Um Neethiyai Solla - உம் நீதியை சொல்ல





 

உம் நீதியை சொல்ல ஒரு நாவு போதாதே
நீர் செய்ததை சொல்ல இந்த ஆயுள் போதாதே

இன்று என்னில் காண்பதெல்லாம் உம்மால்தானே வந்தது
இயேசுவே என் வாழ்வின் அர்த்தமே
உம் மகத்துவத்தை சொல்லி துதிப்பேன்

 1. நீர் வரும் முன்னே நான் இல்லாமலிருந்தேன்
நீர் வந்தபின்னாலே உயிர் பெற்று வாழ்கிறேன்
பூச்சியான என்னை புதிதும் கூர்மையுமாக்கி
பயன்படுத்துகின்றீர் நீர் மகிமை படுகின்றீர்
உம் கிருபை பெரிதல்லவோ
உம் மகத்துவத்தை சொல்லி துதிப்பேன்

 2. மேய்ச்சலை காண என் மேய்ப்பரானீரே
நீர்பாய்ச்சலான தோட்டத்தைப்போல் என்னை வைத்தீரே
மிகுதியான கனிகள் என்னில் வெளிப்படுத்த
பண்படுத்துகின்றீர் நீர் பாதுகாக்கின்றீர்
உம் கிருபை பெரிதல்லவோ
உம் மகத்துவத்தை சொல்லி துதிப்பேன்
 

Um Neethiyai Solla Oru Naavu Pothathae
Neer Seithathai Solla Intha Aayul Pothathae

Intru Ennil Kanbathellaam
Ummal Thaanae Vanthathu
Yesuvae En Vazhvin Arthamae 
Um Magathuvathai Solli Thuthippaen

1.Neer Varum Munnae Naan illaamal Irunthaen
Neer Vantha pinnaalae Uyir Petru Vazhkintaen
Poochiyana Ennai Puthithum Koormayumaakki
Bayanpaduthukinteer Neer Magimaipadukinteer
Um Kirubai Perithallavo
Um Magathuvathai Solli Thuthippaen

2.Meichalai Kaana En Meipananeerae
Neer Paaichalana Thotathaipol Ennai Vaitheerae
Miguthiyana Kanigal Ennil Velippadutha
Panpaduthukinteer Neer Paathukakinteer 
Um Kirubai Perithallavo
Um Magathuvathai Solli Thuthippaen


[keywords] Um Neethiyai Solla - உம் நீதியை சொல்ல, Johnsam Joyson, Um Nethiyai Solla.