En Udalum En Uyirum - என் உடலும் என் உயிரும்

En Udalum En Uyirum - என் உடலும் என் உயிரும்




 

என் உடலும் என் உயிரும் 
உம்மை தானே துதிப்பதற்கே 
என் இசையும் இந்த பாடலும் 
உம்மை தானே துதிப்பதற்கே 

துதிப்பேன் உம்மை துதிப்பேன் 
நான் வாழும் நாட்களெல்லாம் 
பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன் 
என் ஜீவ நாட்களெல்லாம் 

எங்கள் பாதங்கள் உமது ஆலயத்தில்
அழகாய் நிற்கிறதே 
எங்கள் கரங்களும் உம்மை துதிப்பதற்கே 
அழகாய் உயர்ந்திடுதே 

துதிப்பேன் உம்மை துதிப்பேன் 
நான் வாழும் நாட்களெல்லாம் 
பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன் 
என் ஜீவ நாட்களெல்லாம் 

எங்கள் நாவுகள் உமது நாமத்தையே 
அழகாய் போற்றிடுதே 
எங்கள் உதடுகளும் உமக்கு பலிகளையே 
அழகாய் செலுத்திடுதே 

துதிப்பேன் உம்மை துதிப்பேன் 
நான் வாழும் நாட்களெல்லாம் 
பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன் 
என் ஜீவ நாட்களெல்லாம் 

எங்கள் இருதயம் உமது சமூகத்திலே 
அழகாய் களிகூறுதே 
எங்கள் கண்களும் உமது சமூகத்தையே 
அழகாய் கண்டிடுதே 

துதிப்பேன் உம்மை துதிப்பேன் 
நான் வாழும் நாட்களெல்லாம் 
பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன் 
என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
 

En Udalum En Uyirum 
Ummai thaane Thuthippatharke 
En Isaiyum intha Paadalum 
Ummai thaane Thuthippatharke 

Thuthippen ummai Thuthippen 
Naan Vaazhum Naatkallellam 
Paaduven ummai Paaduven 
En Jeeva Naatkallellam 

Thuthippen ummai Thuthippen 
Naan Vaazhum Naatkallellam 
Paaduven ummai Paaduven 
En Jeeva Naatkallellam 

Engal Paathangal 
Umathu Aalayatthil
Azhagai Nirkkirathey 
Engal Karangalum 
Ummai Thuthippatharke 
Azhagai Uyarnthiduthey 

Thuthippen ummai Thuthippen 
Naan Vaazhum Naatkallellam 
Paaduven ummai Paaduven 
En Jeeva Naatkallellam 

Engal Naavugal 
Umathu Naamaththaiye 
Azhagai Potriduthey 
Engal Uthadugalum 
Umakku Baligalaiye 
Azhagai Selutthiduthey 

Thuthippen ummai Thuthippen 
Naan Vaazhum Naatkallellam 
Paaduven ummai Paaduven 
En Jeeva Naatkallellam 

Engal Iruthayam 
Umathu Samugathile 
Azhagai Kalikooruthey 
Engal Kangalum 
Umathu Samugathaye 
Azhagai Kandiduthey 

Thuthippen ummai Thuthippen 
Naan Vaazhum Naatkallellam 
Paaduven ummai Paaduven 
En Jeeva Naatkallellam


[keywords] En Udalum En Uyirum - என் உடலும் என் உயிரும், Vani Joshua.