கலங்காதே மகனே
திகையாதே மகளே - 2
உன் கை செய்யும் வேலைகளை
கர்த்தர் மறவாமால் ஆசீர்வதிப்பார் - 2
1. உன் கைகளின் பலனை
நீ சாப்பிடுவாய்
உனக்கு பாக்கியமும்
நன்மையும் உண்டாகும் 2
கொஞ்சத்திலே
உண்மையாய் நீ இருந்தால்
அனைத்திற்கும்
நீதானே அதிகாரி - 2
- கலங்காதே
2. துன்பத்தின் மத்தியில்
நீ கடந்திடும் பாதைகள்
தொழில் நஷ்டத்தில் நீ படும்
உன் மனக்கஷ்டத்தை காண்கிறார் - 2
உன் கடனையெல்லாம்
நீயே கொடுத்திடுவாய்
கர்த்தர் உதவிடுவார்
கண்ணீரைத் துடைத்திடுவார்
(கொஞ்சத்தில்)
Kalangaadhe Magane
Thigaiyaadhe Magale -2
Un Kai Seyyum Velaigalai
Karthar Maravaamal Aaseervadhippaar -2
1. Un Kaigaliln Balanai
Nee Saappiduvaai
Unakku Baakkiyamum
Nanmaiyum Undaagum -2
Konjaththile
Unmaiyaai Nee Irundhaal
Anaiththirkkum
Neethaane Adhikaari -2
-Kalangaadhe
2. Thunbaththin Maththiyil
Nee Kadandhidum Paadhaihal
Thozhil Nashtaththil Nee Padum
Un Manakkashtaththai Kaangiraar -2
Un Kadanaiyellaam
Neeye Koduthiduvaai
Karthar Udhaviduvaaar
Kannneerai Thudaithiduvaaar
(Konjaththil)
[keywords] Kalangathe - கலங்காதே, Un Kai Seiyum Velaigalai, Eva.D.Joseph Karikalan.