Ithilum Melanathai - இதிலும் மேலானதை

Ithilum Melanathai - இதிலும் மேலானதை





 

இதிலும் மேலானதை
இதிலும் பெரியதை
இதிலும் சிறந்ததை
என் தேவன் செய்து முடிப்பார்

காலங்கள் மாறினாலும்
எதிர் காற்று வீசினாலும்
நங்கூரம் இயேசுவிலே

பெருகவே பெருகப்பண்ணி
எல்லையை விரிவாக்கி
வாக்குத்தத்தம் நிறைவேற்றுவார்

வன்கண்கள் குருடாக்கி
விக்கினங்களை மாற்றி
வெற்றியாக நடக்கச்செய்வார்
 

Idhilum Maelanaadhai
Idhilum Periyadhai
Idhilum Sirandhadhai
En Devan Seidhu Mudippaar

Kaalangal Maarinaalum
Ethir Kaatru Veesinaalum
Nangooram Yesuvile

Perugave Perugappanni
Ellaiyai Virivaakki
Vaakkuththatham Niraivetrubaar

Vankanngal Kurudaakki
Vikkinangalai Maatri
Vetriyaga Nadakkachseivaar


[keywords] Ithilum Melanathai - இதிலும் மேலானதை, Blesson Joel,  Evangelin Ann, Ithilum Melaanathai, Ithilum Melanadhai.