Nimathi illa Neram - நிம்மதி இல்லா நேரம்
நிம்மதி இல்லா நேரம்
நான் உம்மை துதிப்பேன்
எனக்கு சோதனை பெருகும் போதும்
நான் உம்மை துதிப்பேன் - 2
நங்கூரமே, கேடகமே,
என் வாழ்வின் மறைவிடமே
உம்மை தானே எந்நாளும் நம்புவேன்
என்னைக் காக்கும் வல்ல தேவனே
இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
நீர் தானே என் வாழ்வின் தஞ்சமே இயேசப்பா
நீர் தானே என் வாழ்வின் தஞ்சமே
- நிம்மதி
1. இதுவரை என்னை நடத்தி வந்த
தெய்வம் நீர் அல்லோ
என்னை இனி மேலும் நடத்திப் போகும்
ராஜா நீர் அல்லோ - 2
உம்மைத் தானே நம்புவேன்
உம்மைத் தானே நேசிப்பேன்
உம்மை நம்பி ஓடுவேன் எந்நாளுமே - 2
ஆ, ஆ, ஆ,
கடும் புயல் வந்தாலும்
நான் அசைக்கபட மாட்டேன்
எனைக் கண்டு கொண்ட
தேவனை நான் அறிவேன் - 2
எனக்காய் யாவும் செய்த
தேவனை நான் நம்புவேன்
ஆ, ஆ, ஆ, ஆ
- நங்கூரமே
2. உம் கரங்களுக்குள் என்னை
நீர் வரைந்து வைத்தீரே
உம் சிறகினாலே என்னை
நீர் மூடி உள்ளிரே - 2
நீர் தானே இயேசப்பா
என் வாழ்வின் இரட்சகர்
நீர் மட்டும் போதுமே எந்நாளுமே - 2
ஆ, ஆ, ஆ
என் பாதம் இடறாமல்
என்னை தாங்கி நடத்துகிறீர்
என் வாழ்நாள் எல்லாம்
உம்மையே நான் நம்புவேன் - 2
என்னை கண்மணிபோல் காக்கும்
உம்மை நம்புவேன்.
ஆ, ஆ, ஆ, ஆ
- நங்கூரமே
Nimmathi Illaa Nerem
Naan Ummai Thuthippen
Enakku Sothanai Perugum Pothum
Naan Ummai Thuthippen - 2
Nangoorame, Kedagame,
En Vazhvin Maraividame
Ummai Thaane Ennaalum Nambuven
Ennai Kaakkum Valla Thevane
Isravelin Rajaave
Neer Thaane En Vazhvin Thanjame Yesappa
Neer Thaane En Vazhvin Thanjame
- Nimmathi
1. Ithuvarai Ennai Nadatthi Vantha
Theivam Neer Allo
Ennai Ini Melum Nadatthi Pogum
Rajaa Neer Allo - 2
Ummai Thaane Nambuven
Ummai Thaane Nesippen
Ummai Nambi Oduven Ennaalume - 2
Ah Ah Ah
Kadum Puyal Vanthaalum
Naan Asaikkappada Maatten
Enai Kandu Konda
Thevanai Naan Ariven - 2
Enakkaai Yaavum Seitha
Thevanai Naan Nambuven
Ah Ah Ah
- Nangoorame
2. Um Karangalukkul Ennai
Neer Varainthu Vaiththeere
Um Siraginaale Ennai
Neer Moodi Ulleere - 2
Neer Thaane Yesappa
En Vazhvin Ratchagar
Neer Mattum Pothume Ennaalume - 2
Ah Ah Ah
En Paatham Idaraamal
Ennai Thaangi Nadatthukireer
En Vazhnaal Ellaam
Ummaiye Naan Nambuven - 2
Ennai Kanmanipol Kaakkum
Ummai Nambuven
Ah Ah Ah
- Nangoorame
Naan Ummai Thuthippen
Enakku Sothanai Perugum Pothum
Naan Ummai Thuthippen - 2
Nangoorame, Kedagame,
En Vazhvin Maraividame
Ummai Thaane Ennaalum Nambuven
Ennai Kaakkum Valla Thevane
Isravelin Rajaave
Neer Thaane En Vazhvin Thanjame Yesappa
Neer Thaane En Vazhvin Thanjame
- Nimmathi
1. Ithuvarai Ennai Nadatthi Vantha
Theivam Neer Allo
Ennai Ini Melum Nadatthi Pogum
Rajaa Neer Allo - 2
Ummai Thaane Nambuven
Ummai Thaane Nesippen
Ummai Nambi Oduven Ennaalume - 2
Ah Ah Ah
Kadum Puyal Vanthaalum
Naan Asaikkappada Maatten
Enai Kandu Konda
Thevanai Naan Ariven - 2
Enakkaai Yaavum Seitha
Thevanai Naan Nambuven
Ah Ah Ah
- Nangoorame
2. Um Karangalukkul Ennai
Neer Varainthu Vaiththeere
Um Siraginaale Ennai
Neer Moodi Ulleere - 2
Neer Thaane Yesappa
En Vazhvin Ratchagar
Neer Mattum Pothume Ennaalume - 2
Ah Ah Ah
En Paatham Idaraamal
Ennai Thaangi Nadatthukireer
En Vazhnaal Ellaam
Ummaiye Naan Nambuven - 2
Ennai Kanmanipol Kaakkum
Ummai Nambuven
Ah Ah Ah
- Nangoorame
Song Description: Nimathi illa Neram, நிம்மதி இல்லா நேரம்.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Priscilla Ziona, Sionin Anbu.