Devan Namathu - தேவன் நமது




 

தேவன் நமது அடைக்கலமும் பெலனுமானார்
ஆபத்து காலத்தில்
கூட இருக்கும் துணையுமானார்

1. பூமி நிலை மாறி
மலைகள் நடுங்கினாலும்
பயப்படமாட்டோம் பயப்படமாட்டோம்

2. யுத்தங்களை தடுத்து ஓயப்பண்ணுகிறார்
ஈட்டியை முறிக்கிறார் வில்லை ஒடிக்கிறார்

3. அமர்ந்திருந்து அவரே
தேவனென்று அறிவோம்
உயர்ந்தவர், பெரியவர், உலகை ஆள்பவர்

4. சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
யாக்கோபின் தேவன் நம் உயர்ந்த அடைக்கலம்



Thevan Namathu Adaikkalamum Belanumanaar
Aabatthu Kalatthil
Kooda Irukkum Belanumanaar

1. Boomi Nilai Maari
Malaigal Nadunginaalum
Payappadamaattom Bayappadamaattom

2. Youtthangalai Thadutthu Oyappannugiraar
Eettiyai Murikkiraar Villai Odikkiraar

3. Amarnthirunthu Avare
Thevanentru Arivom
Uyanthavar, Periyavar, Ulagai Aalbavar

4. Senaigalin Karthar Nammodu Irukkiraar
Yaakkobin Thevan Nam Uyarntha Adaikkalam




Song Description: Devan Namathu, தேவன் நமது.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Thevan Namathu Adaikkalamum.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.