En Belanell - என் பெலனெல்லாம்



என் பெலனெல்லாம் நீர்தானைய்யா - 4
சீர்படுத்தும் ஸ்திரப்படுத்தும்
பெலப்படுத்தும் என்னை நிலைநிறுத்தும் - 2

பெலனே கன்மலையே
ஆறுதலே ஆராதனை - 2
                    - என் பெலனெல்லாம்

வல கரத்தால் தாங்குகின்றீர்
வழுவாமல் பாதுகாக்கின்றீர் - 2
ஒவ்வொரு நாழும் பெலன் தருகின்றீர்
கிருபையால் நடத்துகின்றீர் - 2
                       - பெலனே

தாங்கிட பெலன் தருகின்றீர்
தப்பிச்செல்ல வழி செய்கின்றீர் - 2
அதிசயமாய் நடத்துகின்றீர்
உம் பெலத்தால் சூழ்ந்துகொள்கிறீர் - 2
                       - பெலனே


Tanglish


En belan Ellam neerthanaya
Seerpaduthum sthirapaduthum
Belapaduthum ennai nilainiruthum

Belanae kanmalayae
aaruthalae arathanai

Vala karathal thangugindreer
Vazhuvamal pathukagindreer
Ovorunaalum belan tharugindreer
Kirubaiyal nadathugindreer

thangida belan tharugindreer
Thappichella vazhi seigindreer
Athisayamai nadathugindreer
Um belathal suzhunthukolkindreer


Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Belan, பெலன்.
KeyWords: Ben Samuel, En Nesarae Vol - 3,  En Belanellaam, Yen Belanellaam, En Belanellam.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.