Vittukkodukkalaye - விட்டுக்கொடுக்கலையே



Scale: D Major - 6/8, T-83


விட்டுக்கொடுக்கலையே
விட்டுக்கொடுக்கலையே
சாத்தான் கையிலும்
மனுஷன் கையிலும்
விட்டுக்கொடுக்கலையே - 2

கொஞ்சம் கூட நினைச்சி பாக்கல
என்னைத்தேடி வந்தீங்க
எந்த மனுஷன் உதவுல
நீங்க வந்து நின்னீங்க - 2
                            - விட்டுக்கொடுக்கலையே

1.கலங்கின என்னை கண்டு
கடல் மேல நடந்து வந்து
காற்றையும் கடலை அதற்றி
கரை சேர்த்தீங்க -  2

அற்ப விசுவாசம் நிறைந்த என் வாழ்க்கையில
அற்புதம் செய்பவராய் வந்து விட்டீங்க

என்னை ஆற்றி தேற்றி அரவணைச்சீங்க
நல்ல தகப்பனாக தூக்கி சுமந்தீங்க
                     - என்னை விட்டுக்கொடுக்கலையே

2.கல்லெறியும் மனிதர் முன்பு
கறைபட்ட வாழ்வைக்கண்டு
கல்லெறிய விடாமல் என்னை 
காத்துக்கொண்டீங்க - 2

பாவம் நிறைந்த இருளான வாழ்க்கையில 
ஆக்கினைத்தீர்க்காமல் ஆதரித்தீங்க

என்னை ஆற்றி தேற்றி அரவணைச்சீங்க
நல்ல தகப்பனாக தூக்கி சுமந்தீங்க
                   - என்ன விட்டுக்கொடுக்கலையே


Tanglish


Vittu Kodukalayae 
Vittu Kodukalayae 
Saathaan Kayilum
Manushan Kayilum
Vittu Kodukalayae - 2

Konjam Kooda Ninachu Paarkala
Ennai Theadi Vandheenga
Indha Manushan Udhavala
Neenga Vandhu Nineenga - 2
         - Vittu Kodukalayae 

1.Kalangina Ennai Kandu
Kadal Mela Nadandhu Vandhu
Kaatrayum Kadalai Adhatri
Karai Sertheenga - 2

Arpa Visuvasam Niraindha En Vaazhkayila
Arputham Seibavaraai Vandhu Viteenga

Ennai Aatri Thetri Aravanacheenga
Nalla Thagapanaaga Thooki Sumandheenga
         - Ennai Vittu Kodukalayae 

2.Kaleriyum Manidhar Munbu 
Karaippatta Vaazhvai Kandu
Kaleriya Vidaamal Ennai
Kaathu Kondeenga - 2

Paavam Niraindha Irulana Vaazhkayila 
Aakinai Theerkaamal Aadharitheenga

Ennai Aatri Thetri Aravanacheenga
Nalla Thagapanaaga Thooki Sumandheenga
         - Ennai Vittu Kodukalayae


Songs Description: Tamil Christian Song Lyrics, Vittukkodukkalaye, விட்டுக்கொடுக்கலையே.
KeyWords: Zac Robert, Vittu Kodukalayae, Vittu Kodukkalaye, Nambikkai Nayahan - 2.



All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.