Rettippana Nanmaigalai - இரட்டிப்பான நன்மைகளை



இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
இரட்சகராம் இயேசு ராஜன் தந்திடுவார்
எதிர்பாத்திடும் எல்லா நன்மைகளும் - நீ
இருமடங்காய் இன்றே தந்திடுவார்

ஹாலேலூயா
ஹாலேலூயா ஓசன்னா
ஆர்ப்பரிப்போம்
அகமகிழ்வோம் ஓசன்னா

அற்புதம் அதிசயம் செய்திடுவார்
ஆனந்த புது வாழ்வு தந்திடுவார்
கடன் தொல்லை கஷ்டங்கள் நீக்கிடுவார்
கவலைகள் போக்கி
மகிழச்செய்வார்
                            - ஹாலேலூயா

மேன்மையும் புகழ்ச்சியும் தேடி வரும்
நன்மையும் கிருபையும் தொடர்ந்து வரும்
தீமைகள் எல்லாமே மாறி விடும்
தினம் தினம் சுகவாழ்வு துளிர்த்து விடும்
                            - ஹாலேலூயா

ஆவியின் வரங்களை தந்திடுவார்
அபிஷேக அருள்மழை ஊற்றிடுவார்
உலகினில் சாட்சியை வாழ்ந்திடவே
உன்னத ஆவியை பொழிந்திடுவார்
                            - ஹாலேலூயா


Tanglish

Rattippana nanmaigalai thanthiduvar,
Ratchagaram Yesu Rajan thanthiduvar - 2

Edhirpartheidum yella nanmaigalum - Nee
Edhirpartheidum yella nanmaigalum
Eeru madangai indrae thanthiduvar - Yesu
Iru madangai indrae thanthiduvar

Hallelujah... Hallelujah.. Hossanna
Aarpparipom... Agamagzhivom... Hossanna - 2

1). Arputham adhisayam seitheiduvar
Aanandha pudhu vazhvu thantheiduvar - 2
Kadan thoolai kastangal nekeiduvaar - 2
Kavalaigal pokki magizha seivaar - 2
                     - Hallelujah

2). Menmaiyum pugazhiyum thedi varum
Nanmaiyum kirubaiyum thodarndhu varum - 2
Theemaigal ellamae mari vidum - 2
Dhinam Dhinam suga vaazhvu thulirthu vidum - 2
                     - Hallelujah

3). Aaviyin varangalai thantheiduvaar
Abishega arul mazhai vutriduvar - 2
Ulaginil saatchiyaie vazhthidavae - 2
Unadha aaviyai polindhituvar - 2

Hallelujah... Hallelujah.. Hossanna
Aarpparipom... Agamagzhivom... Hossanna - 2

Rattipaana nanmaigalai thantheiduvar
Ratchagaram Yesu Rajan thanthiduvar - 2
Edhirpardhidum yella nanmaigalum - Nee
Edhirpardhidum yella nanmaigalum
Iru madangay indrae thanthiduvar - Yesu
Iru madangay indrae thanthiduvar
                     - Hallelujah



Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Rettippana Nanmaigalai, இரட்டிப்பான நன்மைகளை.
Keywords:  Christian Song Lyrics, Jesus Redeems, Mohan C Lazarus, Rettippana Nanmaikalai, 2020 Promise Song, Tamil Christian Promise Song, Jesus Redeems Promise Song.


All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.