Sarva Anga Thaganapali - சர்வ அங்க தகனபலி



சர்வ அங்க தகனபலி
எங்கள் சர்வ வல்ல தேவனுக்கு
உதடுகளின் ஸ்தோத்திர பலி
எங்கள் உன்னத நல் ராஜனுக்கு

ஸ்தோத்திர பலி
நான் செலுத்தும் பலி

அசைவாட்டும் ஜீவபலி – எங்கள்
அசைவாடும் தேவனுக்கு
பிசைந்த மாவின் ஓர் மெல்லிய பலி
எங்கள் மெல்லிய நல் ராஜனுக்கு

சமாதான ஜீவபலி – எங்கள்
சமாதான தேவனுக்கே
இடித்து பிழிந்த திராட்சை ரசத்தின் பலி
என்னை நடத்திடும் தேவனுக்கு

என் கைகளின் காணிக்கை பலி
என்னை வாழ வைக்கும் தேவனுக்கு
என் ஆவி ஆத்ம சரீர பலி
என்னை ஆளுகின்ற தேவனுக்கு


Tanglish

sarva anga thakanapali
engal sarva valla thaevanukku
uthadukalin sthoththira pali
engal unnatha nal raajanukku

sthoththira pali
naan seluththum pali

asaivaattum jeevapali - engal
asaivaadum thaevanukku
pisaintha maavin or melliya pali
engal melliya nal raajanukku

samaathaana jeevapali - engal
samaathaana thaevanukkae
idithu pilintha thiraatchai rasaththin pali
ennai nadaththidum thaevanukku

en kaikalin kaannikkai pali
ennai vaala vaikkum thaevanukku
en aavi aathma sareera pali
ennai aalukinta thaevanukku



Songs Description: Tamil Christian Song Lyrics, Sarva Anga Thaganapali, சர்வ அங்க தகனபலி.
KeyWords: Moses Rajasekar, Tholvi Enakkillaye, Tamil Christian Songs, Kirubaye Deva Kirubaye, Kirubaye Theva Kirubaye, Sarva Anga Thahanapali.



All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.