Neer Ennai Thanguvathal - நீர் என்னை தாங்குவதால்



நீர் என்னை தாங்குவதால்
தூங்குவேன் நிம்மதியாய்-2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்-2
                                   - நீர் என்னை

1.எதிர்த்தெழுவோர் பெருகினாலும்
கர்த்தர் கைவிட்டார் என்று சொன்னாலும்
கேடகம் நீர் தான் மகிமையும் நீர் தான்
தலை நிமிர செய்பவர் நீர் தான் - என் - 2

படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் - 2
                                   - நீர் என்னை

2.கடந்த நாட்களில் நடந்த காரியம்
நினைத்து தினம் கலங்கினாலும் - 2
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கேதுவாய்
என் தகப்பன் நீர் மாற்றுகிறீர் - 2

படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் - 2
                                   - நீர் என்னை

3.இன்று காண்கின்ற எகிப்தியரை
இனி ஒருபோதும் காண்பதில்லை - 2
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்கின்றார்
காத்திருப்பேன் நான் பொறுமையுடன் - 2

படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் - 2
                                   - நீர் என்னை



Tanglish

Neer ennai thaanguvathaal
Thoonguven nimmathiyaay - 2
Paduththurangi vizhiththezhuven
Karththar ennai aatharikkindreer - 2
                         - Neer ennai

1.Ethirthezhuvor perugunaalum
Karththar kai vittaar endru sonnaalum - 2
Kedagam neer thaan magimaiyum neer thaan
Thalai nimira seibavar neer thaan - En - 2

Paduththurangi vizhiththezhuven
Karththar ennai aatharikkindreer - 2
                         - Neer ennai

2.Kadantha naatkalil nadantha kaariyam
Ninaiththu thinam kalanginaalum - 2
Nadanthathellam nanmaikkethuvai
En thakappan neer matrukireer - 2

Paduththurangi vizhiththezhuven
Karththar ennai aatharikkindreer - 2
                         - Neer ennai

3.Indru kangindra egipthiyarai
Ini oru bothum kanbathillai - 2
Karthar enakkaai yuththam seigindraar
Kaaththiruppen naan porumayudan - 2

Paduththurangi vizhiththezhuven
Karththar ennai aatharikkindreer - 2
                         - Neer ennai



Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Neer Ennai Thanguvathal, நீர் என்னை தாங்குவதால்.
KeyWords:  Jebathotta Jeyageethangal, JJ Songs, Father Songs, Fr Songs, Father Berchmans songs, jebathotta jeyageethangal - 39, jebathotta jeyageethangal songs lyrics, Neer Ennai Thaanguvathaal.


All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.