Thalai Thanga Mayamaanavar - தலை தங்க மயமானவர்



தலை தங்க மயமானவர்
தலை முடி சுருள் சுருளானவர்
உள்ளத்தை கொள்ளை கொண்டவர்
அன்பே உருவானவர் - 2

இவரே என் சாரோனின் ரோஜா
நீதியின் சூரியனும் இவரே
இவரை போல் அழகுள்ளவரை
யாராலும் காட்ட கூடுமோ - 2

தலை தங்க மயமானவர்
தலை முடி சுருள் சுருளானவர்
வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
உள்ளத்தை கொள்ளை கொண்டவர்

அக்கினி ஜூவாலைகள் போல்
அவர் கண்கள் எரிந்திடுதே
பெரு வெள்ள இரைச்சல் போல
அவர் சத்தம் தொனித்திடுதே - 2

தலை தங்க மயமானவர்
தலை முடி சுருள் சுருளானவர்
உள்ளத்தை கொள்ளை கொண்டவர்
அன்பே உருவானவர் - 2

Tanglish

Thalai Thanga Mayamaanavar
Thalai Mudi Surul Surulaanavar
Ullathai Kollai Kondavar
Anbae Uruvaanavar - 2

Ivarae En Saaronin Roja
Needhiyin Sooriyanum Ivarae
Ivarai Pol Azhagullavarai
Yaaraalum Kaatta Koodumo - 2

Thalai Thanga Mayamaanavar
Thalai Mudi Surul Surulaanavar
Venmayum Sivappumaanavar
Ullathai Kollai Kondavar

Akkini Jwaalaigal Pol
Avar Kangal Erindhidudhae
Peru Vella Iraichal Pola
Avar Satham Dhonithidudhae - 2

Thalai Thanga Mayamaanavar
Thalai Mudi Surul Surulaanavar
Ullathai Kollai Kondavar
Anbae Uruvaanavar - 2



Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Thalai Thanga Mayamaanavar, தலை தங்க மயமானவர்.
Keywords:  Neere, Gersson Edinbaro Songs, Worship Song Lyrics, Christian Song Lyrics, Thalai Thanga Mayamanavar, Thalai Thanga.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.