Rajathi Rajavaga - ராஜாதி ராஜாவாக



ராஜாதி ராஜாவாக
அரசாளும் தெய்வமே
உம்மைப் போன்ற தேவன் இல்லை
உம்மைப் போன்ற கர்த்தர் இல்லை - 2

ராஜ்ஜியம் (ராஜ்ஜியம்)
வல்லமை (வல்லமை)
மாட்சிமை (மாட்சிமை)
உமதே (உமதே) - 2

உலகிலுள்ள யாவற்றிற்கும்
சொந்தக்காரரே
நதிகள் கூட கைகள் தட்டி
உம்மைப் பாடுதே - 2
                    - ராஜ்ஜியம்

நீதியுள்ள ராஜாவாக
ஆளும் தெய்வமே
இரக்கம் உருக்கம் தயவு எல்லாம்
உம்மில்தான் உண்டே - 2
                    - ராஜ்ஜியம்

பாவம் போக்க பாலகனாக
மண்ணில் வந்தவரே
உலகை ஆளும் ராஜாவாக
மீண்டும் வருவீரே - 2
                    - ராஜ்ஜியம்

கண்ணீர் கவலை கஷ;டம்
யாவும் நீக்கிப் போட்டீரே
சந்தோஷமும் சமாதானமும்
நிறைவாய்த் தந்தீரே
                    - ராஜ்ஜியம்

ஆட்சி மாறா அரசாங்கத்தை
ஆளுகை செய்யும் ஆளுநரே
சிலுவைக்கட்சி உமது கட்சி
என்றும் அதுவே ஆளுங்கட்சி
                    - ராஜ்ஜியம்

ராஜாதி ராஜா (இயேசுவே)
கர்த்தாதி கர்த்தர் (இயேசுவே)
தேவாதி தேவன் (இயேசுவே)
மன்னாதி மன்னன் (இயேசுவே)
மண்ணில் வந்தவர் (இயேசுவே)
மரணத்தை வென்றவர் (இயேசுவே)
பரலோகம் சென்றவர் (இயேசுவே)
மீண்டும் வருவாரே (இயேசுவே)

Tanglish

Rajathi rajavaga arasaalum dheivamae
Ummai pondra dheivam illai
Ummai pondra karthar illai - 2

Raajiyam(Raajiyam) Vallamai (Vallamai)
Maatchimai (Maatchimai) Umadhae (Umadhae) - 2

Rajathi rajavaga arasaalum dheivamae
Ummai pondra dheivam illai
Ummai pondra karthar illai - 2

Needhi ulla rajavaga Aalum dheivamae
Irakkam urukkam dhayavu ellam
Ummil thaan undae - 2
                    - Raajiyam

Paavam pokka paalaganaaga
Mannil vandhavarae
Ulagai aalum rajavaga
Meendum varuveerae - 2
                    - Raajiyam

Kanneer kavalai kashtam
Yavum neeki potteerae
Sandhoshamum samaadhaanamum
Niraivaai thandheerae - 2
                    - Raajiyam



Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Rajathi Rajavaga, ராஜாதி ராஜாவாக.
Keywords:  Neere - 2, Gersson Edinbaro Songs, Worship Song Lyrics, Christian Song Lyrics, Alive, Neerae - 2, Rajathi Rajavaga, Rajaathi Rajavaaga.


All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.