Baruch Haba - பாருக் ஹபா
பாருக் ஹபா பி’ஷேம் அடோனாய் - 4
பாருக் ஹபா பி’ஷேம் அடோனாய்
விரைந்து வாருமே மேசியாவே
பாருக் ஹபா பி’ஷேம் அடோனாய்
தேசத்தை விடுவியும் மேசியாவே
1. தேசம் கொடுமையால் நிறைந்திடுதே
பாவம் பெருகிடுதே
ஒற்றுமை அன்பு குறைந்திடுதே
கசப்பும் வளர்ந்திடுதே - 2
இரத்தத்தின் விதைகள் விழுந்திடுதே
ஜெபங்கள் பெருகிடுதே
தேசத்தின் எழுப்புதல் வெடித்திடவே
சேனைகள் எழும்பிடுதே - 2
- பாருக் ஹபா
2. சேனையின் கர்த்தர் நம் நடுவில்
ஆளுகை செய்திடவே
திறப்பிலே நின்று ஜெபித்திடவே
திரள்கள் எழும்பிடுதே - 2
ராஜாக்கள் தள்ளி ராஜாக்களை
வல்லவர்/கர்த்தர் எழுப்புவாரே
சிலுவையின் கொடி நம் தேசத்திலே
சீக்கிரம் பறந்திடுமே - 2
- பாருக் ஹபா
Tanglish
Baruch Haba b’shem Adonai - 4
Baruch Haba b’shem Adonai
Virainthu vaarumae mesiyavae
Baruch Haba b’shem Adonai
Desathai viduviyum mesiyavae
1. Desam kodumaiyaal nirainthiduthea
Paavam perukiduthea
Ottrumai anbu kurainthiduthea
Kasappum valarnthiduthea - 2
Iratthathin vithaigal vilunthiduthea
Jebangal perukiduthea
Desathin ezhuputhal vedithidave
Senaigal ezhumbiduthea - 2
- Baruch Haba
2. Senaiyin karthar nam naduvil
Aazhugai seithidavae
Thirappilae nintru jebithidavae
Thiralgal ezhumbiduthe - 2
Rajaakal thalli rajaakalai
vallavar/karthar ezhuppuvarea
Siluvaiyin kodi nam desathilae
Seekiram paranthidumae - 2
- Baruch Haba
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Baruch Haba, பாருக் ஹபா.
KeyWords: Alwin Thomas, Nandri, Nandri 7, Nandri Vol - 7, Baaruch Haba, Christian Song Lyrics.